Đơn giá: Liên hệ 0902.819.653
Mã sản phẩm: KPNXSCT
Khối lượng: 1.000 kg
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Kewpie
Xuất xứ: Thái Lan
Thời hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất.
Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Bạn là fan của những món ăn hải sản ? Bạn muốn món nghêu của mình trở nên ngon hơn mà không cần phải mất nhiều thời gian nêm nếm? Bạn không biết công thức nào để chế biến loại nước xốt phù hợp cho các món ăn của mình? Để trả lời cho tất cả các câu hỏi trên, các bạn nên tìm hiểu một chút về loại nước xốt Sả cay của Kewpie.
Chỉ có 2 thành phần chính là sả và ớt cay nhưng loại xốt này lại đánh bật được mùi vị của các món ăn một cách dễ dàng và đủ gây kích thích vị giác của chúng ta khi bạn thưởng thức hải sản tươi sống. Sả vốn là loại nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn truyền thống của Thái và dĩ nhiên chúng cũng là nguyên liệu khó bỏ qua đối với các món hải sản. Nếu đã muốn thưởng thức món ăn “chất” với loại nước xốt thích hợp với các loại sò, nghêu, ốc,… thì tại sao chúng ta không thử mix chúng với nước xốt truyền thống, vốn nổi tiếng tại Thái Lan được nhỉ?
Các nhà nghiên cứu xốt tại Kewpie đã tạo ra công thức tổng hợp hương vị hài hòa của vị sả và ớt chỉ trong một chai nước xốt. Sự hài hòa trong mùi vị thơm của sả và vị nồng của ớt tạo nên mùi vị vốn dĩ khó thay thế của chúng trong các món hải sản.
Thành phần: Dầu đậu nành, nước, giấm, đường, sả 4%, siro, nước mắm, ớt, muối, lòng đỏ trứng gà, tỏi, bột tôm.
Sản phẩm chứa: Trứng, mù tại, tôm, cá. Có thể có Cua, mực
Giá trị dinh dưỡng:
Số khẩu phần trong 1 chai sản phẩm: khoảng 33.
Mỗi khẩu phần 2 muỗng canh (30ml).
Năng lượng (1 khẩu phần ăn)
Protein: 0g
Chất béo: 9.4 g (bão hòa: 1.5 g).
Cabonhydrate: 5.3 g. (đường: g).
Chất xơ: nhỏ hơn 1 g.
Natri: 374 mg.
Qui cách: 1 lít.
Hãng sản xuất: Công ty TNHH Kewpie Thái Lan.
Nước sản xuất: Thái Lan.
Cách sử dụng:
* Sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, kết hợp từ nhiều nguyên liệu thảo dược quen thuộc được người châu Á yêu thích.
* Dùng trộn các món salad,mì , dùng làm nước chấm cho các nước thịt và hải sản, các món súp,...
Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.