XƯƠNG CỔ CHILL HEO ĐEN KUROBUTA
Mô tả: Xương cổ chill heo Kurobuta có vị ngọt đậm đà, và giàu chất dinh dưỡng có ích như: protein, lipid, glucid, canxi, photpho, sắt, là lựa chọn hoàn hảo cho những món hầm rau củ hoặc những món canh xương với bí đỏ, bí xanh…
Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt... và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.
100% thịt heo thuần chủng Berkshire (Kurobuta). Tất cả thịt heo được nuôi tự nhiên. không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.
Kurobuta là giống heo được CP nhập khẩu từ Nhật Bản, nuôi theo “Quy trình 3F” khép kín cam kết không chất tạo nạc.
Ngoài ra, hiện nay nhằm kiểm soát, Truy xuất nguồn gốc thực phẩm thì người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh soi vào tem sản phẩm của CP để biết nguồn gốc miếng thịt ở đâu, giết mổ tại lò nào,…
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: CP.
Cách sử dụng: thích hợp với các món hầm, xương cổ chill thường dùng để hầm, ninh lấy nước dùng, chế biến nước dùng trong các món bún, phở, hủ tiếu.
Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Để trong ngăn mát của tủ lạnh.
Lưu ý: Bởi vì đây là mặt hàng thịt heo tươi, không chứa chất bảo quản, không hóa chất. Vì thế, nếu chưa sử dụng ngay, các bạn có thể để trong ngăn đông và sử dụng trong vòng một tuần sau khi xả đông để đảm bảo được hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo của thịt heo Kurobuta.
Xương cổ Chill heo Kurobuta nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Xương cổ Chill heo Kurobuta nhập khẩu là gì? giá Xương cổ Chill Kurobuta bao nhiêu và nên mua
Xương cổ Chill heo Kurobuta ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Xem thêm: XƯƠNG ĐUÔI HEO ĐEN KUROBUTA
Sản phẩm đi cùng