Nguyên Hà Food

0

Đùi Heo Nướng - Món Ăn Không Thể Thiếu Dịp Giáng Sinh

 

ĐÙI HEO NƯỚNG

- MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH

 

Bên cạnh gà tây, đùi heo nướng cũng chính là một trong những món không thể thiếu vào dịp Giáng sinh. Với phần đùi heo được sơ chế sẵn, kết hợp với nhiều loại gia vị và mứt trái cây càng làm hương vị tuyệt hảo hơn bao giờ hết!

Cùng Nguyên Hà Food xem qua cách chế biến món đùi heo nướng này nhé!

 

Hướng dẫn nấu Đùi Heo Nướng cho dịp Giáng sinh

 

NGUYÊN LIỆU:

  • Đùi heo xông khói nguyên xương ~3kg
  • Hỗn hộp ướp đùi heo: gừng 1 củ bé, tỏi 5 tép, hành khô 5 củ, ớt tươi 3 quả, ngũ vị hương 1 thìa 15g, bột đinh hương 15g, đường nâu 30g, giấm mạch nha 100ml và muối.
  • Hỗn hợp ướp đùi heo lần 2 trước khi bỏ lò: mứt anh đào 30g, nước ép anh đào hoặc lựu 100ml, đường nâu 80g, xì dầu 60ml, hoa hồi 2 miếng.

 

TIẾN HÀNH:

B1: Chuẩn bị đùi heo xông khói nguyên xương ~3kg và lột bỏ phần da.

B2: Chuẩn bị nguyên liệu tẩm ướp vào máy xay gồm: gừng 1 củ bé, tỏi 5 tép, hành khô 5 củ, ớt tươi 3 quả, ngũ vị hương 1 thìa 15g, bột đinh hương 15g, đường nâu 30g, giấm mạch nha 100ml và muối. Xay nhuyễn hỗn hợp.

B3: Dùng hỗn hợp trên ướp đùi heo ít nhất trong 2 tiếng.

B4: Đun sôi hỗn hợp gồm: mứt anh đào 30g, nước ép anh đào hoặc lựu 100ml, đường nâu 80g, xì dầu 60ml, hoa hồi 2 miếng. Đảo đều đun đến khi sôi.

B5: Đặt đùi heo lên khay nướng, bọc giấy bạc phần xương heo.

B6: Phết đều hỗn hợp vừa đun sôi lên đều thịt đùi heo và nướng trong 30-45p ở nhiệt độ 180 độ C. Hoàn tất và thưởng thức thôi!

 

1-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

 

 

2-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

 

 

3B-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

 

 

5-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU ƯỚP BỎ VÀO MÁY XAY

 

14-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

 

 

15-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

 

 

16-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

 

 

17-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

 

18a-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

ĐUN SÔI HỖN HỢP TRÊN ĐỂ CHUẨN BỊ PHẾT LÊN ĐÙI HEO TRƯỚC KHI BỎ LÒ

 

24-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

 

 

25-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

 

 

26-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

 

 

27-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

 

 

28-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

 

 

29-dui-heo-nuong-giang-sinh-nguyen-ha-food

 

Nguồn: zingnews.vn

 

Đùi Heo Nướng Chế Biến Sẵn Thực Hiện Bởi Chef Trần Hồ Nhựt Linh

 

Bên cạnh món đùi heo nướng trên, cả nhà cũng có thể sở hữu ngay món đùi heo nướng sốt mật ong và rau mùi được chính tay Siêu Đầu Bếp Trần Hồ Nhựt Linh thực hiện đấy! Nguyên liệu chất lượng đảm bảo từ Nguyên Hà, kết hợp với bàn tay điêu luyện của Master Chef, chắc chắn là bạn sẽ không thể quên được hương vị của món ăn này đâu.

 

CLICK XEM: ĐẦU BẾP TRẦN HỒ NHỰT LINH –IRON CHEF VIỆT NAM – ANH LÀ AI?

 

 

dui-heo-nuong-mat-ong-sot-rau-cu-nguyen-ha-food

CLICK ĐẶT MUA ĐÙI HEO NƯỚNG BÁN ĐỘC QUYỀN TẠI NGUYÊN HÀ FOOD NGAY!

 

Vị ngon ngọt của thịt đùi heo chất lượng, cùng vị xông khói thơm ngon, kết hợp với cách chế biến độc lạ theo phong cách Châu Âu. Chắc chắn sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn một hương vị đậm chất Á Âu. Hãy tưởng tượng xem, ngay không khí se lạnh của đêm Giáng Sinh, mọi người cùng quây quần bên bàn tiệc, cắt một miếng thịt đùi heo tẩm mật ong rồi thưởng thức, thịt heo nóng hổi thơm phức, chắc chắn bạn sẽ “tan chảy” với món ăn này dù bên ngoài thời tiết vẫn se lạnh!!!

 

Tác giả: Tố Uyên (Nguyên Hà Food - Kingmeat)

 

Đùi Heo Nướng ngon và chất lượng chỉ có tại Nguyên Hà Food!

 

Đùi Heo Nướng Mật Ong Có Xương - Honey Glazed Smoked Ham - Bone In (3-3,5 Kg/Khối)

 

Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.

Qui cách: 3.5 kg/khối

Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ 0-3 độ C.

 

CLICK MUA SẢN PHẨM NGAY!

nguyenhafood.vn/detail/dui-heo-nuong-mat-ong-co-xuong-honey-glazed-smoked-ham-bone-in-3-35-kgkhoi-778.html 

 

Đùi Heo Xông Khói (Nguyên Khối) - Smoked Ham (Whole)

 

Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.

Qui cách: 4.9->5.3kg/gói

Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ 0-3 độ C.

 

CLICK MUA SẢN PHẨM NGAY!

dam-bong-xong-khoi-smoked-ham (2)

 

Đùi Heo Xông Khói Có Xương- Jambon À L'os (Bone In)

 

Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam

Qui cách: 5.5->6.5kg/gói.

Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ 0->3 độ C.

 

CLICK MUA SẢN PHẨM NGAY!

dui-heo-xong-khoi-co-xuong-01

 

Đùi Heo Nướng Mật Ong Không Xương - Honey Glazed Smoked Ham - Bone Less

 

Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.

Qui cách: 5,2->6kg/gói

Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ 0 độ C.

 

CLICK MUA SẢN PHẨM NGAY!

dui-heo-nuong-mat-ong-khong-xuong

 

 

 

Bình luận

Scroll