Xúc xích Iberico Chorizo là một món ngon nổi tiếng được làm từ thịt heo đen Iberico. Một giống heo đen Iberico Tây Ban Nha cũng là giống heo đắt nhất trên thế giới.
Hình ảnh xúc xích Xúc xích Iberico Cebo Chorizo uống cùng rượu vang.
Đây là đặc sắc ẩm thực hàng trăm năm, đã làm hài lòng mọi gia đình và là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn hàng ngày.
Xúc Xích Iberico Cebo Chorizo Là Gì?
Xúc xích Iberico Cebo Chorizo muối nguyên cây được làm từ giống heo đen Iberico quý hiếm chỉ có tại bán đảo Iberia Tây Ban Nha.
Order Chorizo Iberico cắt lát và nguyên khối tại XEM NGAY
Hình ảnh xúc xích Xúc xích Iberico Cebo Chorizo cắt lát và nguyên cây.
Heo Iberico Cebo được nuôi theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Đạo Luật Hoàng Gia. Nguồn thức ăn chính của heo Iberico Cebo là thảo mộc, ngũ cốc và được chăn nuôi tập trung.
Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Iberico Cebo Chorizo
Xúc xích Iberico Chorizo với nguyên liệu chính được sử dụng 100% thịt heo Iberico băm nhuyễn.
Ngoài ra, xúc xích iberico Chorizo được tẩm ướp với thảo mộc cùng hương vị ớt bột paprika (ớt cay ngọt) đặc trưng từ vùng đất phía Tây của xứ sở bò tót.
Hình ảnh xúc xích Xúc xích Iberico Cebo Chorizo một trong các thành phần đẳng cấp cho món khai vị châu Âu.
Xúc xích Iberico Chorizo sau đó được treo leo chín từ từ và tự nhiên.
Điều này đã giúp xúc xích tạo nên sự khác biệt so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.
Xúc Xích Iberico Chorizo Có Cay Không?
Xúc xích Iberico Chorizo không cay, được làm từ 100% thịt lợn Iberia thái nhỏ hoặc được xay nhuyễn thêm tỏi.
Được mệnh danh là giống heo ngon nhất thế giới. Ngoài ra, dòng sản phẩm còn được kết hợp với thảo dược cùng hương vị của paprika.
Hình ảnh xúc xích Xúc xích Iberico Cebo Chorizo / Order Chorizo Iberico XEM NGAY
Trong xúc xích Iberico Salchichón được tẩm ướp với tiêu và thảo mộc, còn Chorizo lại được ướp với thảo dược cùng hương vị ớt bột paprika đặc trưng từ vùng đất phía Tây của xứ sở bò tót. Vì vậy, mỗi loại xúc xích đều mang đến hương vị thơm ngon đặc biệt.
Thưởng Thức Xúc Xích Iberico Cebo Chorizo
Tháo bao bì, để thịt ở bên ngoài từ 10-15 phút cho thịt mềm rồi thưởng thức. Xúc xích Iberico Chorizo nguyên cây nên thái các lát mỏng và thưởng thức nguyên bản.
Ngoài ra, sẽ ngon hơn nếu kết hợp cùng với rượu vang đỏ, các món ăn kèm như bánh mì, oliu, phô mai và salad,.
Nguyên cây sẽ dùng được từ 2 - 4 người. Nếu dùng không hết, sử dụng màng bọc thực phẩm bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
Dùng ngon nhất trong vòng trong vòng 1 tuần để đảm bảo hương vị chuẩn và ngon nhất.
Gợi Ý Xúc Xích Khô Chorizo Iberico Vela Tại Nguyên Hà Food
Xúc xích cay muối nguyên cây – Chorizo Iberico Vela mang một màu đỏ đậm quyến rũ kết hợp cùng với màu trắng tinh khiết; tạo nên nét đặc trưng vốn có của những dòng sản phẩm Iberico.
Heo Iberico được mệnh danh là “Cây olive 4 chân” vì hàm lượng axit oleic trong giống heo này chỉ xếp sau dầu olive, mang lại lợi ích về sức khỏe, tốt cho tim mạch, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Order Chorizo Iberico XEM NGAY
Cùng Khám Phá Thế Giới Ẩm Thực iberico TẠI ĐÂY
Tại Tây Ban Nha, tất cả heo Iberico được chăn thả trong rừng cây sồi ít nhất 4 tháng để tự tìm ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc và thảo mộc.
Xúc xích khô Chorizo Iberico Vela được làm từ phần thịt nạc chọn lọc của heo Iberico, nêm nếm tẩm ướp giá vị kỳ công, sắc màu đỏ đặc trưng được tạo từ ớt Paprika cay nóng nổi tiếng tại Tây Ban Nha.
Tổng hợp : Hòa Official