Nếu bạn biết đến thăn lưng trên, có lẽ là vì đây là một trong những miếng thịt bò bít tết giá cả phải chăng hấp dẫn nhất tại cửa hàng.
Ribeyes và thăn bò phi lê chiếm hết sự chú ý trong thực đơn nhà hàng, còn brisket hoặc sườn ngắn thì được nướng và nấu chậm, nhưng thăn lưng striploin lại khác.
vì thăn lưng trên thực sự là một trong những miếng thịt bò đa năng ấn tượng nhất hiện có, ngay cả với mức giá phải chăng nó có thể được nướng, áp chảo hoặc cho vào món hầm.
Trước hết, các đầu bếp coi trọng những miếng thịt bò có vân mỡ đẹp vì chúng nhiều nước và đậm đà, và thăn lưng là một miếng thịt bò hoàn hảo.
Nó cũng chắc hơn một chút so với những miếng thịt mềm tự nhiên như các phần thăn bò khác.
Thăn Lưng Striploin Có Nhiều Hương Vị Thịt Bò Với Mức Giá Phải Chăng
Thăn lưng trên nạc vì nó được cắt từ phần thăn lưng lớn hơn, nằm gần hông của con bò. Những vùng của con bò phải làm việc nhiều hơn như thế này có xu hướng nạc hơn và dai hơn những vùng không chịu lực.
Nhưng những lực tương tự đó cũng làm cho thăn lưng có hương vị đậm đà như nhiều miếng thịt quay, và không giống như thịt thăn vai và các miếng thịt khác có nhiều mô liên kết hơn, thăn lưng trên vẫn đủ mềm để nấu nhanh và thái lát như bít tết.
Vì vậy, mặc dù nó có thể không có vân mỡ và mềm như một số miếng thịt khác, thăn lưng trên nằm giữa ranh giới của một món thịt quay đậm đà và một miếng bít tết mềm, khiến nó hữu ích cho cả hai miễn là bạn biết cách nấu nó.
Order ngay bò ngũ cốc để trải nghiệm hương vị tuyệt hảo này TẠI ĐÂY
Các bước chuẩn bị như ngâm muối khô cũng giúp làm mềm thịt và để thịt ở nhiệt độ phòng trước khi áp chảo sẽ giúp thịt chín nhanh hơn và giảm nguy cơ thịt bị chín quá.
Đừng coi đây là loại thịt giá rẻ để làm món hầm; thịt sẽ mềm khi dùng nĩa xiên vào và mang lại hương vị đậm đà cho nước dùng của bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm một ít tiền cho bất kỳ công thức nấu bít tết nào , thăn lưng trên có thể làm được và làm rất tốt.
Người Úc Luôn Chọn Bò Angus Ngũ Cốc Khi Ở Việt Nam Nó Có Thật Sự Ngon Cùng Trải Nghiệm Nhé
Giống bò Black Angus, với lịch sử lâu đời, nổi tiếng vì thịt siêu mềm, ngọt và thơm ngon. Được nuôi dưỡng trong điều kiện lý tưởng, bò Black Angus đảm bảo mang đến những thớ thịt marbled hoàn hảo, giàu dinh dưỡng và chất lượng thượng hạng. Thưởng thức Black Angus là trải nghiệm đỉnh cao của ẩm thực, với hương vị khó quên và kết cấu hoàn hảo trong từng miếng cắn. Đừng bỏ lỡ cơ hội nếm thử loại thịt bò danh tiếng này!
Bò Úc Midfield Tem Đen Coorong Là Gì?
Bò Tem Đen Coorong Được Chăn Thả tự nhiên và lựa chọc kĩ lưỡng cho ăn ngũ cốc trước 100 ngày nên được gọi là bò 100days nha mọi người !!
Các Sản Phẩm Midfield đều đạt chứng nhận Halal Trên Cây Bò và Tem Thùng.
- Hương vị đậm đà: Bò ăn ngũ cốc có hương vị ngọt và thơm hơn nhờ chế độ ăn giàu dinh dưỡng.
- Thịt mềm: Ngũ cốc giúp tăng cường độ mềm và mọng nước của thịt.
- Chất lượng ổn định: Bò ăn ngũ cốc có chất lượng thịt đồng nhất và dễ dàng kiểm soát hơn.
- Dinh dưỡng tốt: Thịt bò ăn ngũ cốc giàu protein và các dưỡng chất thiết yếu.
Quý khách lưu ý vì bò tươi số lượng có hạn nên quý khách đặc sớm để trải nghiệm phần thịt bò này nhé !!
Order ngay bò ngũ cốc để trải nghiệm hương vị tuyệt hảo này TẠI ĐÂY
Tôi Muốn Mua Lẻ Thì Làm Như Thế Nào !!
Bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ cắt từng phần và có ưu đãi bán lẻ cho quý khách hàng trải nghiệm chỉ cần Quý Khách inbox cho Shop
CLICK: "INBOX NGAY"
Writing: Hòa F&B - Thực Phẩm Nhập Khẩu