Nguyên Hà Food

0

Top Các Dòng Bơ Lạt Được Yêu Thích Nhất Tại Việt Nam

Hôm nay, Nguyên Hà Food giới thiệu các sản phẩm bơ lạt và tổng hợp các sản phẩm bơ lạt được yêu thích nhất tại Việt Nam. Không biết mọi người hay dùng các sản phẩm bơ lạt nào dưới đây!! Cùng Nguyên Hà Food tìm hiểu nhé.

 

Bơ Lạt Elle & Vivre

Bơ Lạt là dòng Bơ Lạt có xuất xứ từ Pháp. Đây là loại Bơ Lạt 60% chất béo, lượng chất béo khả ít so với các loại bơ khác vị ngọt, thơm nhẹ.

Hình ảnh bơ lạt elle vire bạn có thể order TẠI ĐÂY  với giá thành ~369.000vnđ/Kg

Bơ lạt Elle & Vivre được dùng để làm các loại bánh ngọt, bánh quy, phết lên bánh mì, ăn kém trái cây....


Bơ Lạt TH True Butter

So với các loại bơ khác trên thị trường Việt Nam hiện nay, Bơ Lạt TH True Butter có giá thành khá rẻ và vị béo nhẹ do chất béo chỉ chiếm 80.5%.

Hình ảnh bơ lạt TH True milk đến từ thương hiệu Việt Nam.
Bơ Lạt TH True Butter phù hợp với những bạn thích độ béo dịu nhẹ hoặc muốn làm những món bánh nhiều màu sắc do Bơ Lạt của TH có màu trắng hơi ngả vàng.


Bơ Lạt Anchor

Bơ Lạt Anchor được làm từ sữa tươi của những con bò được chăn nuôi trên cánh đồng ở New Zealand. 

Loại bơ này có thành phần chất béo chiếm 82.9% giúp cho món bánh béo thơm nhưng không quá khô cứng nhờ vào lượng nước trong sản phẩm. 

Hình ảnh bơ lạt Anchor bạn có thể order TẠI ĐÂY  với giá thành ~93.000vnđ/250gr

Bơ lạt Anchor có hương vị thơm ngon khá tương đồng với Président, thường được ứng dụng trong các công thức làm bánh. Giá thành bơ Anchors rẻ hơn so với Président.


Bơ Lạt President

Bơ Lạt President có nguồn gốc từ vùng Normandy, Pháp, là thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam, được đánh giá cao về chất lượng bơ. 

Hình ảnh bơ lạt President với màu bơ trông rất đẹp mắt đúng không nào.

Bơ President có hàm lượng chất béo khoảng 82%, mùi thơm tự nhiên đặc trưng, có thể ứng dụng trong các công thức làm bánh đa dạng khác nhau như cookies, bánh hạnh nhân, bánh tart,...hoặc dùng để phết lên bánh mì.

Mọi người lưu ý : Tùy vào món bánh hoặc món ăn mà mình cần dùng và chọn hàm lượng chất béo sao cho đúng nhé!


Bơ Lạt Hữu Cơ Organic Valley

Bơ Lạt hữu cơ Organic Valley có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, được đánh giá cao nhất về chất lượng bơ. Đây là loại bơ được làm thủ công từ những cô bò hữu cơ ăn cỏ tạo ra lớp bơ thơm béo với vị ngọt nhẹ tự nhiên. 

Bơ Lạt hữu cơ Organic Valley có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, D, canxi, protein, men vi sinh, độ béo tương đối cao. 

Loại bơ này được xem là tốt cho sự phát triển của xương, hệ tiêu hóa để cơ thể khỏe mạnh hơn, thành phần chất béo và giúp tăng hương vị và hấp dẫn cho nhiều loại bánh.

Loại Bơ Lạt không muối này được chế biến một cách tỉ mỉ bởi những người sản xuất bơ bậc thầy của Organic Valley. 

Phải mất thời gian khá dài để tạo ra nhiều tầng hương vị kem ngọt trong mỗi mẻ Bơ Lạt hữu cơ, nhưng nó rất xứng đáng để cho bạn thưởng thức hương vị tuyệt hảo này.

Mọi người lưu ý : Tùy vào món bánh hoặc món ăn mà mình cần dùng và chọn hàm lượng chất béo sao cho đúng nhé!

Gợi ý: Một Số Sản Phẩm Bơ Lạt Tại Nguyên Hà Food // XEM NGAY

 

Tổng hợp : Hòa Official
 

Bình luận

Scroll