THỊT HEO NHẬP KHẨU ==> GIÁ VIỆT
Lô hàng siêu hot vừa cập bến, đang được bán với giá tốt nhất tại Nguyenhafood.vn
*** Mục lục nội dung ***
- Nội dung chương trình Khuyến mãi thịt heo nhập khẩu
- Bật mí bí quyết lựa chọn thịt heo siêu dễ nhớ
- Chia sẻ một số công thức món ăn dành riêng cho gia đình bạn chuẩn ngon như nhà hàng
- Quy định chính sách giao hàng và thanh toán tại Nguyên Hà Food
Khi bạn mua COMBO THỊT HEO NHẬP KHẨU CÓ GIÁ 432.000 VNĐ/ COMBO/2,5KG
THÌ GIỜ GIÁ CHỈ CÒN 342.000 VNĐ
COMBO THỊT HEO NHẬP KHẨU
Nội dung chương trình Khuyến mãi thịt heo nhập khẩu
Lô hàng này sẽ bao gồm các sản phẩm như sau:
Nạc dăm heo Brazil khay 500gr
NẠC DĂM HEO BRAZIL
Nạc dăm heo Brazil là phần thịt có các lớp mỡ xen kẽ vào bên trong miếng thịt, không phân tách thành lớp thịt-mỡ rõ ràng, nhiều người hay dùng thịt này vì khi nấu thịt sẽ không bị khô quá mà cũng không bị béo ngất quá.
Thịt heo nhập khẩu cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt... và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.
Tất cả thịt heo được nuôi tự nhiên. không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.
Sườn heo cây Mỹ khay 500gr
SƯỜN HEO CÂY MỸ
Sườn heo cây Mỹ với thớ thịt mềm mại, phần xương dẹp, không quá to và hương vị thơm ngon đặc biệt của giống heo cao cấp tại Mỹ sẽ tạo nên hương vị thơm ngon độc đáo cho bữa tiệc của bạn. Ngoài ra Sườn heo cây Mỹ được Nguyenhafood.vn nhập khẩu từ Mỹ và được đóng gói hút chân không, an toàn vệ sinh.Ngoài ra, còn có nhiều hãng chế biến thịt gia súc và gia cầm lớn khác của Mỹ, gồm có Tập đoàn thực phẩm đa quốc gia Tyson, Tập đoàn Cargill và Tập đoàn JBS USA
Ba rọi heo Nga rút sườn còn da khay 500gr
BA RỌI HEO NGA RÚT SƯỜN CÒN DA
Mặt hàng ba rọi heo Nga rút sườn còn da có nhiều hương vị và có kết cấu thịt đẹp. Thịt ba rọi Nga ngon nhất khi được nấu ở nhiệt độ thấp và nấu trong thời gian dài chẳng hạn như đút lò nhằm làm tăng mùi vị thơm ngon của miếng thịt. Món ăn với thịt ba rọi Nga sẽ dễ gây nghiện hơn khi được nướng giòn phần da bên ngoài.
Xem chi tiết sản phẩm tại đây
Thịt má heo Mỹ khay 500gr
THỊT MÁ HEO MỸ
Thịt má heo Mỹ là phần cơ hàm hoạt động nhiều nhưng lại không dai , thịt rất ngon, chắc thịt. Phần thịt này được các nhà hàng “ săn lùng” để mua về chế biến món ăn cho khách hàng và không kén khách. Thịt má heo Mỹ mềm, thơm, ngon nhất trong phần đầu heo Mỹ.
Xem chi tiết tại đây
Thịt heo Mỹ xay khay 500gr
THỊT HEO MỸ XAY
Thịt heo nhập khẩu là loại thực phẩm bổ dưỡng và quen thuộc đối với nhiều gia đình. Trong thịt heo chứa nhiều protein giúp cung cấp chất đạm và axit amin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Thành phần dinh dưỡng vô cùng quan trọng trong thịt heo không thể không nhắc đến là chất kẽm và chất sắt, đây là chất dinh dưỡng giúp chữa lành vết thương, chống oxy hóa hiệu quả, tham gia vào quá trình sản sinh ra máu cho cơ thể. Thịt heo Mỹ xay là một nguyên liệu thích hợp để chế biến nhiều món ăn ngon. Sản phẩm được làm từ thịt heo xay nhỏ, dùng làm nguyên liệu cho vào các món canh, bún cũng như để chế biến nhiều món ăn khác.
Xem chi tiết tại đây
Bật mí bí quyết lựa chọn thịt heo siêu dễ nhớ
Việc chọn được một miếng thịt tươi ngon không hề đơn giản. Chúng ta sẽ bị đau đầu bởi rất nhiều câu hỏi đặt ra như: Thịt như thế nào là thịt ngon? phần nào thích hợp để làm chả, phần nào nướng?.... Vì thế, hôm nay Nguyenhafood sẽ bật mí " tất tần tật" bí quyết để các chị em nội trợ có thể lựa chọn được những loại thịt ngon, an toàn, đặc biệt là phù hợp với những món ngon mà chị em muốn trổ tài. Chúng ta cùng bắt đầu với thông tin dưới đây nhé!
Để mua được thịt tươi ngon, khi mua bạn cần quan sát và lựa chọn thật kỹ:
- Thịt lợn khỏe mạnh thường có màu hồng nhạt đến đỏ thẫm.
- Thịt săn chắc, không nhũn nhão, đàn hồi tốt, không rỉ dịch, chảy nhớt. Dùng ngón tay ấn vào thịt tạo thành vết lõm nhưng không để lại dấu vết khi nhấc ngón tay ra. Các thớ thịt đều.
- Đường cắt mặt thịt khô ráo, thịt hơi rít, cơ hơi se lại; lớp bì mềm, mỡ màu trắng trong đến hơi ngà, khi ngửi không có mùi gắt.
- Nội tạng của lợn khỏe mạnh và tươi có màu sắc tự nhiên, nhìn trên bề mặt có độ ánh, bóng sáng.
Lựa chọn thịt lợn đúng phần để luôn có những món ăn ngon – chuẩn
Đầu tiên, Chúng ta cần biết những phần thịt trên 1 con lợn.
CÁC PHẦN THỊT LỢN PHỔ BIẾN
Các bạn để ý nhé với mỗi 1 phần thịt khác nhau, chúng sẽ có những đặc điểm và các món ăn phù hợp khác nhau.
Xem chi tiết tại đây
Chia sẻ một số công thức món ăn dành riêng cho gia đình bạn chuẩn ngon như nhà hàng
Sườn nướng barbecue (BBQ) đậm đà
Sườn nướng barbecue (BBQ) chắc không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Nhưng để làm được món ăn này thật đậm đà và ngon ngất ngây thì có lẽ vẫn là một dấu chấm hỏi với nhiều người. Nay Nguyên Hà sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một công thức làm Sườn nướng barbecue cực kì đậm đà, thơm nức mũi, ngon lạ kì với từng sớ thịt mềm mại. Chuẩn vị BBQ luôn đấy! Cùng bắt tay làm thôi nào!
SƯỜN NƯỚNG BARBECUE
Thành phần cho sườn nướng BBQ
Sườn heo cây Mỹ nguyên tảng 1,5-2 kg
Muối kosher
Tiêu xay
Gia vị ướp sườn
½ chén đường nâu
1 muỗng cà phê bột hành tây
2 muỗng cà phê bột ớt
2 thìa cà phê ớt ngọt paprika
½ muỗng cà phê ớt cayenne
1 muỗng cà phê bột tỏi
GIA VỊ CHO MÓN SƯỜN NƯỚNG
¾ chén sốt cà
2 muỗng canh cà chua nghiền
3 muỗng canh đường nâu
2 muỗng cà phê bột ớt
¼ muỗng cà phê ớt cayenne
½ muỗng cà phê bột hành tây
½ muỗng cà phê bột tỏi
2 muỗng cà phê mù tạt hoặc 1 muỗng cà phê bột mù tạt khô
3 muỗng canh giấm
1 muỗng cà phê tiêu đen xay
1 muỗng cà phê muối kosher
Cách làm sườn nướng bbq
Xem chi tiết TẠI ĐÂY
Nạc dăm heo áp chảo xốt mè rang steak thịt heo
Nạc dăm heo Brazil là những khối thịt nạc mềm xen kẽ những lớp mỡ mỏng bên trong khối thịt. Thịt nạc dăm heo Brazil rất mềm dễ dàng chế biến thành các món xào, cuộn, rim, kho,... Nguyên Hà Food giới thiệu đến các bạn món Nạc Dăm Heo Brazil Áp Chảo Xốt Mè Rang làm theo kiểu STEAK cực kỳ dễ làm mà ăn cũng rất ngon không kém gì bít tết thịt bò và giá còn rẻ hơn nhiều so với ăn ở nhà hàng.
NẠC DĂM HEO ÁP CHẢO XỐT MÈ RANG
Nguyên liệu chính
- Nạc dăm heo Brazil cắt dày khoảng 2cm
- Gia vị: muối thảo mộc, tiêu xay, dầu ăn
- Cà bi, rau húng lủi
- Xốt mè rang Kepwpie: xốt ăn kèm dùng ngay mà không cần chế biến, phù hợp với các món chiên nướng hoặc salad rau củ quả. Với mùi thơm và béo của mè rang hòa quyện cùng vị chua, ngọt, của dấm và đường, béo của trứng gà, dầu đậu nành sẽ giúp cho món ăn thêm ngon và bổ dưỡng
Xem chi tiết cách làm TẠI ĐÂY
Xem thêm nhiều clip hay TẠI ĐÂY
Món kim chi cuộn thịt ba rọi heo ngon “ngất ngây”
Là fan ruột của món ngon Hàn Quốc thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những món ăn từ Kim Chi. Hôm nay Nguyenhafood sẽ hướng dẫn cho các bạn thịt heo cuộn Kim Chi cực ngon, đây là sự kết hợp vô cùng tinh thế giữa món ăn Việt và Hàn, chắc chắn sẽ rất tuyệt vời. Những miếng thịt heo không những giúp miếng thịt ngon hơn, đặc biệt hơn mà còn rất lâu ngán, dễ măm và cũng rất dễ nghiền. Nào mình cùng bắt tay vào thực hiện nhé!
KIM CHI CUỘN THỊT BA RỌI HEO
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món kim chi cuộn thịt ba rọi heo
- Lá cải muối kim chi: chuẩn bị từ 14-18 lá
- Thịt ba rọi heo Nga rút sườn còn da
- 1 củ hành tây lớn thái múi, 1/3 củ hành tây thái hạt lựu, 2 tai nấm đông cô
- 1 nhánh hành lá thái nhỏ, 200 ml nước
- Gia vị: 60ml tương ớt, 30 ml siro gạo (có thể thay thế bằng 15 gam đường hoặc mật ong), 15 ml dầu mè, 10 ml nước tương, 5 ml mật ong, 2 gram tiêu xay
BA RỌI HEO NGA RÚT SƯỜN CÒN DA
Nhấn TẠI ĐÂY để xem chi tiết cách làm
Món Mỳ Ý sốt thịt băm siêu ngon như nhà hàng
Nguyên liệu làm món Mỳ Ý sốt thịt băm
2 nắm mì Ý
1 bát con thịt heo Mỹ xay
3 muỗng canh sốt cà chua
1 thìa tỏi băm
Gia vị ướp thịt : 1 xíu muối, 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe mật ong, 1 thìa cafe dầu mè, 1 thìa cafe xì dầu, rượu nấu ăn, tiêu.
THỊT HEO MỸ XAY
Cách làm món Mỳ Ý sốt thịt băm
Món Thịt má heo Mỹ nướng sa tế
Cũng như các món thịt nướng khác, thịt má heo Mỹ nướng sa tế mang lại hương vị cay nồng, thơm phức, miếng thịt má heo dai dai giòn giòn mang lại sự hấp dẫn và lôi cuốn người dùng. Tuy nhiên để có món thịt má heo nướng ngon thì cần phải có sự khéo léo và cách ướp gia vị trong món thịt phải hợp lý. Hôm nay Nguyên Hà Food sẽ giới thiệu với các bạn cách làm món thịt má heo Mỹ nướng sa tế cực hấp dẫn ngay tại nhà chứ không cần phải ra quán ăn nhé. Món ăn này rất thích hợp với các dịp như cuối tuần hoặc các ngày lễ nhen các bạn, cách làm đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí.
Nguyên liệu làm món Thịt má heo Mỹ nướng sa tế
-500gram thịt má heo Mỹ
-1 hũ sa tế
-3 củ hành khô
-Gia vị: tiêu bột, muối, bột nêm,…
-Nguyên liệu ăn kèm với thịt má heo Mỹ nướng sa tế: cà tím, đậu bắp,… (dùng để trang trí cho đẹp mắt và hấp dẫn)
Các bạn có thể thay đổi số lượng nguyên liệu cho phù hợp với số người ăn nhé.
THỊT MÁ HEO MỸ
Xem chi tiết cách làm nhấn TẠI ĐÂY
Quy định chính sách giao hàng và thanh toán tại Nguyên Hà Food
Mời các bạn tham khảo qua chính sách giao hàng của Nguyên Hà Food nhé.
CHÍNH SÁCH VÀ BIỂU PHÍ GIAO HÀNG
Để xem chi tiết về chính sách giao hàng của Nguyên Hà Food nhấn TẠI ĐÂY