Nguyên Hà Food

0

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 4/2020 ƯU TIÊN DÀNH CHO THỊT HEO NHẬP KHẨU

THỊT HEO NHẬP KHẨU ==> GIÁ VIỆT 

Lô hàng siêu hot vừa cập bến, đang được bán với giá tốt nhất tại Nguyenhafood.vn

Khi bạn mua COMBO THỊT HEO NHẬP KHẨU CÓ GIÁ 432.000 VNĐ/ COMBO/2,5KG

THÌ GIỜ GIÁ CHỈ CÒN 342.000 VNĐ

combo thịt heo

COMBO THỊT HEO NHẬP KHẨU

Nội dung chương trình Khuyến mãi thịt heo nhập khẩu

Lô hàng này sẽ bao gồm các sản phẩm như sau:

Nạc dăm heo Brazil khay 500gr

nạc dăm

NẠC DĂM HEO BRAZIL

Nạc dăm heo Brazil là phần thịt có các lớp mỡ xen kẽ vào bên trong miếng thịt, không phân tách thành lớp thịt-mỡ rõ ràng, nhiều người hay dùng thịt này vì khi nấu thịt sẽ không bị khô quá mà cũng không bị béo ngất quá.

Thịt heo nhập khẩu cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt... và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.

Tất cả thịt heo được nuôi tự nhiên. không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Sườn heo cây Mỹ khay 500gr

sườn heo cây Mỹ

SƯỜN HEO CÂY MỸ

Sườn heo cây Mỹ với thớ thịt mềm mại, phần xương dẹp, không quá to và hương vị thơm ngon đặc biệt của giống heo cao cấp tại Mỹ sẽ tạo nên hương vị thơm ngon độc đáo cho bữa tiệc của bạn. Ngoài ra Sườn heo cây Mỹ được Nguyenhafood.vn nhập khẩu từ Mỹ và được đóng gói hút chân không, an toàn vệ sinh.Ngoài ra, còn có nhiều hãng chế biến thịt gia súc và gia cầm lớn khác của Mỹ, gồm có Tập đoàn thực phẩm đa quốc gia Tyson, Tập đoàn CargillTập đoàn JBS USA

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Ba rọi heo Nga rút sườn còn da khay 500gr

ba rọi heo

BA RỌI HEO NGA RÚT SƯỜN CÒN DA

Mặt hàng ba rọi heo Nga rút sườn còn da có nhiều hương vị và có kết cấu thịt đẹp. Thịt ba rọi Nga ngon nhất khi được nấu ở nhiệt độ thấp và nấu trong thời gian dài chẳng hạn như đút lò nhằm làm tăng mùi vị thơm ngon của miếng thịt. Món ăn với thịt ba rọi Nga sẽ dễ gây nghiện hơn khi được nướng giòn phần da bên ngoài.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Thịt má heo Mỹ khay 500gr

THỊT MÁ HEO

THỊT MÁ HEO MỸ

Thịt má heo Mỹ là phần cơ hàm hoạt động nhiều nhưng lại không dai , thịt rất ngon, chắc thịt. Phần thịt này được  các nhà hàng “ săn lùng” để mua về chế biến món ăn cho khách hàng và không kén khách. Thịt má heo Mỹ mềm, thơm, ngon nhất trong phần đầu heo Mỹ.

Xem chi tiết tại đây

Thịt heo Mỹ xay khay 500gr

thịt heo mỹ xay

THỊT HEO MỸ XAY

Thịt heo nhập khẩu là loại thực phẩm bổ dưỡng và quen thuộc đối với nhiều gia đình. Trong thịt heo chứa nhiều protein giúp cung cấp chất đạm và axit amin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Thành phần dinh dưỡng vô cùng quan trọng trong thịt heo  không thể không nhắc đến là chất kẽm và chất sắt, đây là chất dinh dưỡng giúp chữa lành vết thương, chống oxy hóa hiệu quả, tham gia vào quá trình sản sinh ra máu cho cơ thể. Thịt heo Mỹ xay là một nguyên liệu thích hợp để chế biến nhiều món ăn ngon. Sản phẩm được làm từ thịt heo xay nhỏ, dùng làm nguyên liệu cho vào các món canh, bún cũng như để chế biến nhiều món ăn khác.

Xem chi tiết tại đây

Bật mí bí quyết lựa chọn thịt heo siêu dễ nhớ

Việc chọn được một miếng thịt tươi ngon không hề đơn giản. Chúng ta sẽ bị đau đầu bởi rất nhiều câu hỏi đặt ra như: Thịt như thế nào là thịt ngon? phần nào thích hợp để làm chả, phần nào nướng?.... Vì thế, hôm nay Nguyenhafood sẽ bật mí " tất tần tật" bí quyết để các chị em nội trợ có thể lựa chọn được những loại thịt ngon, an toàn, đặc biệt là phù hợp với những món ngon mà chị em muốn trổ tài.  Chúng ta cùng bắt đầu với thông tin dưới đây nhé!

Để mua được thịt tươi ngon, khi mua bạn cần quan sát và lựa chọn thật kỹ:

- Thịt lợn khỏe mạnh thường có màu hồng nhạt đến đỏ thẫm.

- Thịt săn chắc, không nhũn nhão, đàn hồi tốt, không rỉ dịch, chảy nhớt. Dùng ngón tay ấn vào thịt tạo thành vết lõm nhưng không để lại dấu vết khi nhấc ngón tay ra. Các thớ thịt đều.

- Đường cắt mặt thịt khô ráo, thịt hơi rít, cơ hơi se lại; lớp bì mềm, mỡ màu trắng trong đến hơi ngà, khi ngửi không có mùi gắt.

- Nội tạng của lợn khỏe mạnh và tươi có màu sắc tự nhiên, nhìn trên bề mặt có độ ánh, bóng sáng.

Lựa chọn thịt lợn đúng phần để luôn có những món ăn ngon – chuẩn

Đầu tiên, Chúng ta cần biết những phần thịt trên 1 con lợn. 

thịt heo

CÁC PHẦN THỊT LỢN PHỔ BIẾN

Các bạn để ý nhé với mỗi 1 phần thịt khác nhau, chúng sẽ có những đặc điểm và các món ăn phù hợp khác nhau.

Xem chi tiết tại đây

Chia sẻ một số công thức món ăn dành riêng cho gia đình bạn chuẩn ngon như nhà hàng

Sườn nướng barbecue (BBQ) đậm đà 

Sườn nướng barbecue (BBQ) chắc không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Nhưng để làm được món ăn này thật đậm đà và ngon ngất ngây thì có lẽ vẫn là một dấu chấm hỏi với nhiều người. Nay Nguyên Hà sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một công thức làm Sườn nướng barbecue cực kì đậm đà, thơm nức mũi, ngon lạ kì với từng sớ thịt mềm mại. Chuẩn vị BBQ luôn đấy! Cùng bắt tay làm thôi nào!

sườn heo

SƯỜN NƯỚNG BARBECUE

Thành phần cho sườn nướng BBQ

Sườn heo cây Mỹ nguyên tảng 1,5-2 kg

Muối kosher

Tiêu xay

Gia vị ướp sườn

½  chén đường nâu

1 muỗng cà phê bột hành tây

2 muỗng cà phê bột ớt

2 thìa cà phê ớt ngọt paprika

½ muỗng cà phê ớt cayenne

1 muỗng cà phê bột tỏi

gia vị ướp sườn

GIA VỊ CHO MÓN SƯỜN NƯỚNG

Sốt BBQ

¾ chén sốt cà

2 muỗng canh cà chua nghiền

3 muỗng canh đường nâu

2 muỗng cà phê bột ớt

¼ muỗng cà phê ớt cayenne

½ muỗng cà phê bột hành tây

½ muỗng cà phê bột tỏi

2 muỗng cà phê mù tạt hoặc 1 muỗng cà phê bột mù tạt khô

3 muỗng canh giấm

1 muỗng cà phê tiêu đen xay

1 muỗng cà phê muối kosher

Cách làm sườn nướng bbq

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Nạc dăm heo áp chảo xốt mè rang steak thịt heo

Nạc dăm heo Brazil là những khối thịt nạc mềm xen kẽ những lớp mỡ mỏng bên trong khối thịt. Thịt nạc dăm heo Brazil rất mềm dễ dàng chế biến thành các món xào, cuộn, rim, kho,... Nguyên Hà Food giới thiệu đến các bạn món Nạc Dăm Heo Brazil Áp Chảo Xốt Mè Rang làm theo kiểu STEAK cực kỳ dễ làm mà ăn cũng rất ngon không kém gì bít tết thịt bò và giá còn rẻ hơn nhiều so với ăn ở nhà hàng.

nạc dăm

NẠC DĂM HEO ÁP CHẢO XỐT MÈ RANG

Nguyên liệu chính

- Nạc dăm heo Brazil cắt dày khoảng 2cm 

- Gia vị: muối thảo mộc, tiêu xay, dầu ăn 

- Cà bi, rau húng lủi 

- Xốt mè rang Kepwpie: xốt ăn kèm dùng ngay mà không cần chế biến, phù hợp với các món chiên nướng hoặc salad rau củ quả. Với mùi thơm và béo của mè rang hòa quyện cùng vị chua, ngọt, của dấm và đường, béo của trứng gà, dầu đậu nành sẽ giúp cho món ăn thêm ngon và bổ dưỡng

Xem chi tiết cách làm TẠI ĐÂY

Xem thêm nhiều clip hay TẠI ĐÂY

Món kim chi cuộn thịt ba rọi heo ngon “ngất ngây”

Là fan ruột của món ngon Hàn Quốc thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những món ăn từ Kim Chi. Hôm nay Nguyenhafood sẽ hướng dẫn cho các bạn thịt heo cuộn Kim Chi cực ngon, đây là sự kết hợp vô cùng tinh thế giữa món ăn Việt và Hàn, chắc chắn sẽ rất tuyệt vời. Những miếng thịt heo không những giúp miếng thịt ngon hơn, đặc biệt hơn mà còn rất lâu ngán, dễ măm và cũng rất dễ nghiền. Nào mình cùng bắt tay vào thực hiện nhé!

BA RỌI HEO

KIM CHI CUỘN THỊT BA RỌI HEO

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món kim chi cuộn thịt ba rọi heo

- Lá cải muối kim chi: chuẩn bị từ 14-18 lá

- Thịt ba rọi heo Nga rút sườn còn da

- 1 củ hành tây lớn thái múi, 1/3 củ hành tây thái hạt lựu, 2 tai nấm đông cô

- 1 nhánh hành lá thái nhỏ, 200 ml nước

- Gia vị: 60ml tương ớt, 30 ml siro gạo (có thể thay thế bằng 15 gam đường hoặc mật ong), 15 ml dầu mè, 10 ml nước tương, 5 ml mật ong, 2 gram tiêu xay

ba rọi heo

BA RỌI HEO NGA RÚT SƯỜN CÒN DA

Nhấn TẠI ĐÂY để xem chi tiết cách làm

Món Mỳ Ý sốt thịt băm siêu ngon như nhà hàng

Nguyên liệu làm món Mỳ Ý sốt thịt băm

2 nắm mì Ý

1 bát con thịt heo Mỹ xay

3 muỗng canh sốt cà chua

1 thìa tỏi băm

Gia vị ướp thịt : 1 xíu muối, 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe mật ong, 1 thìa cafe dầu mè, 1 thìa cafe xì dầu, rượu nấu ăn, tiêu.

thịt heo xay

THỊT HEO MỸ XAY

Cách làm món Mỳ Ý sốt thịt băm

Món Thịt má heo Mỹ nướng sa tế

Cũng như các món thịt nướng khác, thịt má heo Mỹ nướng sa tế mang lại hương vị cay nồng, thơm phức, miếng thịt má heo dai dai giòn giòn mang lại sự hấp dẫn và lôi cuốn người dùng. Tuy nhiên để có món thịt má heo nướng ngon thì cần phải có sự khéo léo và cách ướp gia vị trong món thịt phải hợp lý. Hôm nay Nguyên Hà Food sẽ giới thiệu với các bạn cách làm món thịt má heo Mỹ nướng sa tế cực hấp dẫn ngay tại nhà chứ không cần phải ra quán ăn nhé. Món ăn này rất thích hợp với các dịp như cuối tuần hoặc các ngày lễ nhen các bạn, cách làm đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí.

Nguyên liệu làm món Thịt má heo Mỹ nướng sa tế

-500gram thịt má heo Mỹ

-1 hũ sa tế

-3 củ hành khô

-Gia vị: tiêu bột, muối, bột nêm,…

-Nguyên liệu ăn kèm với thịt má heo Mỹ nướng sa tế: cà tím, đậu bắp,… (dùng để trang trí cho đẹp mắt và hấp dẫn)

Các bạn có thể thay đổi số lượng nguyên liệu cho phù hợp với số người ăn nhé.

thịt má heo

THỊT MÁ HEO MỸ

Xem chi tiết cách làm nhấn TẠI ĐÂY

Quy định chính sách giao hàng và thanh toán tại Nguyên Hà Food

Mời các bạn tham khảo qua chính sách giao hàng của Nguyên Hà Food nhé.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

CHÍNH SÁCH VÀ BIỂU PHÍ GIAO HÀNG

Để xem chi tiết về chính sách giao hàng của Nguyên Hà Food nhấn TẠI ĐÂY

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình loại thịt thích ăn nhất và trổ tài nấu ăn cho gia đình mình cùng thưởng thức ngay nhé. Mùa dịch này mà được đổi nhiều món lạ ngon và hấp dẫn như thế này thì còn gì bằng.

Bình luận

Scroll