BẢNG GIÁ SƯỜN NON HEO Mỹ PRAIRIEFRESH PREMIUM PORK | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

BẢNG GIÁ SƯỜN NON HEO Mỹ PRAIRIEFRESH PREMIUM PORK

Sườn non heo Mỹ PRAIRIEFRESH PREMIUM PORK được mệnh danh là "ông hoàng của các bữa tiệc BBQ", với thớ thịt mền mại, phần xương dẹp, không quá to và hương vị thơm ngon đặc biệt của giống heo cao cấp tại Mỹ sẽ tạo nên hương vị thơm ngon độc đáo cho bữa tiệc của bạn. Ngoài ra Sườn non heo Mỹ PRAIRIEFRESH PREMIUM PORK được  Nguyenhafood.vn nhập khẩu từ Mỹ và được đóng gói hút chân không, an toàn vệ sinh.

Nếu bạn có ý định mở một mô hình ẩm thực và các món chế biến có liên quan đến thịt heo, hay bất kể bạn là một người tiêu dùng muốn tìm kiếm nguồn thịt heo chất lượng. Với mục đích chung nhằm phục vụ cho khách hàng hay người thân yêu trong gia đình mỗi ngày, thì tìm mua bệ sườn heo nhập khẩu chính là quyết định sáng suốt cho bạn. Không còn chen lấn đi vào các gian chợ, hay lo lắng nguồn gốc về thịt heo mà bạn muốn mua, chỉ vào trang “nguyenhafood.vn” để đặt mua ngay sườn non heo Mỹ PRAIRIEFRESH PREMIUM PORK chất lượng.

Bạn có thể đặt mua tại link: https://nguyenhafood.vn/detail/suon-non-heo-my-prairiefresh-premium-pork-877.html

sườn non heo mỹ

Bình luận

Scroll