Nguyên Hà Food

0

THỊT CÁ CHẼM XÔNG KHÓI- SMOKED SEA BASS

Đơn giá: 439.000 đ /kg (Chưa gồm VAT)

Mã sản phẩm: CACHVCW

Khối lượng: 1.000 kg/kg

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Công ty NipponHam Việt Nam

Xuất xứ: Việt Nam.

Thời hạn sử dụng: 40 ngày kể từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông ở nhiệt độ từ 0 - 3°C

THỊT CÁ CHẼM XÔNG KHÓI- SMOKED SEA BASS

Mô tả: Cá chẽm có Thân dài, dẹp bên, phần lưng hơi gồ cao, bắp đuôi ngắn.Cá chẽm là loài phân bố rộng, phân bố khắp vùng biển nhiệt đới, và cận nhiệt đới, từ Ấn Độ Dương đến Thái Bình Dương.

Ở nước ta, cá phân bố ở phía đông vịnh bắc bộ và vùng biển trung bộ (Khánh Hòa đến Thuận Hải) cá lớn nhanh ở nhiệt độ 28- 30 độ C.

Mặc dù cá chẽm trưởng thành được xem là loài cá ăn thịt, trong giai đoạn ấu niên chúng vẫn là loài ăn tạp. Trong tự nhiên chúng cũng ăn rong, tảo.

THỊT CÁ CHẼM XÔNG KHÓI- SMOKED SEA BASS - GÓI 450GR

Thành phần: Cá chẽm (>=90%), muối ăn, đường

Nước sản xuất: Việt Nam.

Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam

Cách sử dụng: được nấu thành nhiều món ăn hấp dẫn như cá chẽm sốt xì dầu, cá chẽm sốt cam, cá chẽm sốt nghệ kèm măng tây, cá chẽm sốt chua ngọt, cá chẽm sốt chanh dây, salad cá chẽm xông khói.

Thịt cá giàu chất đạm, chất béo, acid béo omega-3, calories, canxi, magnesium, sắt... Cá chẽm là món ăn rất có giá trị dinh dưỡng cao thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú, Ngoài ra còn giúp  trị chứng hư nhược, phù thũng, gân sưng yếu, sinh lý yếu, đái tháo đường, chứng liên quan đến khí huyết hư dùng đều tốt, chứng tăng huyết áp...

Cá chẽm thường xuất hiện trong thực đơn của nhiều nhà hàng. Cá chẽm xông khói ngon hơn khi ăn với mù tạc. Cá chẽm xông khói có thể kết hợp dùng với Salad hoặc làm đồ nhắm với bia trong các buổi hội họp gia đình hay bạn bè.

Hạn sử dụng:

40 ngày kể từ ngày sản xuất

Bảo quản:

Bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông ở nhiệt độ từ 0 - 3°C

Cá chẽm xông khói chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Cá chẽm xông khói là gì? giá Cá chẽm xông khói và nên mua Cá chẽm xông khói ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!

ca chem xong khoi

*** Bình luận bằng tài khoản Facebook


*** Bình luận bằng tài khoản Zalo

Khách hàng nhận xét0/5

0 đánh giá

Viết nhận xét của bạnTHỊT CÁ CHẼM XÔNG KHÓI- SMOKED SEA BASS

Mã SP: CACHVCW

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0913.906.653
Scroll