Thịt cừu thường được coi là một món ăn trong dịp đặc biệt, điều đó có nghĩa là khi bạn bỏ ra số tiền lớn để mua vài cân thịt, bạn sẽ muốn đảm bảo chắc chắn rằng mình không kết thúc với món thịt cừu lộn xộn.
May mắn thay, món thịt cừu nướng mù tạt này là món ăn được mô tả là rất ngon nhưng dễ chế biến hơn bạn tưởng.
Một điều làm cho món ăn này trở nên đặc biệt hơn là việc phủ thịt bằng Dijon một sự kết hợp cổ điển với thịt cừu trước khi nấu, làm như vậy là vì thành phần này giúp giữ kín nước thịt cừu và tạo ra lớp vỏ thơm ngon khi nướng.
Hình ảnh món sườn cừu sau khi hoàn thành trông rất hấp dẫn đúng không nào.
Tuy nhiên, một mình mù tạt không tạo nên lớp vỏ, rắc thịt cừu với hỗn hợp tỏi và các loại thảo mộc để tăng thêm hương vị và kết cấu cho món nướng. Hãy tìm hiểu cách tự mình thực hiện món chính hấp dẫn này.
Chuẩn Bị Nguyên Liệu Cho Món Thịt Cừu Nướng Mù Tạt
Nguyên liệu chính bạn cần cho món ăn này là một miếng thịt cừu. Kích thước của những thứ này có thể thay đổi đôi chút và những miếng thịt cừu lớn hơn sẽ cần nhiều thời gian nấu hơn.
Ngược lại, những cái nhỏ hơn sẽ cần ít thời gian hơn trong lò. Tuy nhiên, phần còn lại của các nguyên liệu phải đủ miễn là giá thịt cừu không quá lớn.
Hình ảnh sườn cừu Úc kiểu Pháp nguyên bẹ và nguyên liệu. Xem chi tiết hoặc order: Sườn Cừu Úc Kiểu Pháp
Ngoài thịt cừu, bạn sẽ cần một ít mù tạt vàng đặc biệt là Dijon. Bạn cũng sẽ cần dầu, tỏi băm nhỏ, cỏ xạ hương, lá oregano, muối và hạt tiêu, sau đó bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nấu ăn.
Các Bước Thực Hiện Cho Món Thịt Cừu Nướng Mù Tạt
Chuẩn Bị Gia Vị
Làm nóng lò nướng của bạn ở nhiệt độ 425F. Khi lò nóng lên hãy đảm bảo rằng các tép tỏi của bạn đã được băm nhỏ.
Kết hợp tỏi băm nhỏ với cà phê lá kinh giới khô, húng tây và dầu.
Chuẩn Bị Giá Thịt Cừu
Lấy khăn giấy thấm nhẹ hoặc thấm khô thịt cừu, sau đó cho vào chảo và rắc muối và tiêu lên khắp thịt cừu. ướp đều mù tạt lên khắp thịt cừu.
Rưới hỗn hợp gia vị lên trên miếng thịt, sau đó massage nhẹ để tạo thành lớp vỏ. Xem chi tiết hoặc order: Sườn Cừu Úc Kiểu Pháp
Bắt Đầu Nấu Thịt Cừu
Nấu thịt cừu trong 25 phút cho miếng sườn cừu nặng 1kg .Khi hoàn thành, bạn nên kiểm tra để đảm bảo thịt cừu không bị nấu quá chín hoặc còn sống.
Phục vụ thịt cừu với Khoai tây chiên hoặc Khoai tây nghiền hoặc các loại rau nấu chín khác.
Tóm Tắt Thành Phần Nguyên Liệu
- 1 muỗng canh dầu ô liu
- 3 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 muỗng cà phê cỏ xạ hương khô
- 1 muỗng cà phê lá kinh giới khô
- 1 miếng sườn cừu Úc ~1kg
- 1 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê tiêu đen
- 2 muỗng canh mù tạt Dijon
Tóm Tắt Hướng Dẫn Chế Biến
- Làm nóng lò ở 425 F.
- Kết hợp dầu, tỏi, cỏ xạ hương và lá kinh giới trong một bát nhỏ.
- Dùng khăn giấy để thấm khô thịt cừu. Nêm muối và hạt tiêu.
- Đặt thịt cừu vào chảo rang và phết mù tạt Dijon lên.
- Rưới hỗn hợp gia vị đã chuẩn bị ở Bước 2 lên trên thịt cừu. Nhấn nó xuống thịt để tạo lớp vỏ.
- Nấu thịt cừu trong 25 phút hoặc cho đến khi nhiệt kế thịt đọc 145 F.
- Để thịt cừu nghỉ ngơi trong 10 phút trước khi cắt lát.
Mua Sườn Cừu Úc Ở Đâu?
Video Sườn Cừu Úc Nguyên Bẹ Cắt Kiểu Pháp Tại Nguyên Hà Food.
Xem ngay: Các Sản Phẩm Thịt Cừu Úc Tại Nguyên Hà Food.
Sườn Cừu Úc chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Sườn Cừu Úc là gì? Giá Sườn Cừu Úc bao nhiêu? Và nên mua Sườn Cừu Úc chất lượng ở đâu? Thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902819653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoặc ghé trực tiếp địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hình ảnh Mù Tạt Vàng - American Garden US Mustard / CLICK MUA NGAY
Hình ảnh Mù Tạt Vàng - American Garden US Mustard / CLICK MUA NGAY
Ngoài ra Mù Tạt Vàng - American Garden US Mustard cho món bánh mì Hotdog kiểu Mỹ.
Writing: huỳnh huy hòa official