Nguyên Hà Food

0

SƯỜN CỪU KIỂU PHÁP NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG SIÊU NGON

Sườn cừu nướng bằng lò nướng mềm mại, tẩm hương thảo, nước chanh tươi và tỏi, là món ăn hoàn hảo để giải trí và dễ làm!

Tôi làm sườn cừu kiểu pháp mọi lúc vì chúng nhanh chóng và dễ dàng, và gia đình tôi rất thích chúng. Chúng cũng hoàn hảo để giải trí khi bạn muốn làm một cái gì đó đặc biệt mà cách làm cũng đơn giản. Bạn có thể nêm gia vị cho các khay trước và sau đó cho vào lò nướng khi bạn đã sẵn sàng ăn. Chỉ cần đảm bảo để thịt cừu nghỉ ngơi ở nhiệt độ phòng trước khi nướng.

suon-cuu-cat-kieu-phap-nuong-lamb-rack

Hình ảnh Sườn Cừu Nướng Kiểu Pháp

SƯỜN CỪU PHÁP - FRENCHED RACK OF LAMB LÀ GÌ?

Sườn cừu lọc sạch là phần thịt sườn cừu cắt chóp, lọc toàn bộ các phần gân, mỡ, màng gân sạch. Với những ai yêu thích cừu thì đây là phần thịt làm say đắm tâm hồn yêu ẩm thực.

Sườn cừu là  một loại thực phẩm được nhiều khách hàng và nhà hàng ưa chuộng nhất bởi thịt cừu chứa nhiều chất dinh dưỡng giá trị cao tốt cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, sườn cừu còn có hương vị thơm ngon không thể nào có thể từ chối được.

Sườn cừu cắt kiểu Pháp được coi là cách cắt đẹp nhất trong các kiểu cắt, nó được coi là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ những bàn tay khéo léo của những người đầu bếp chuyên nghiệp nhất. Nhờ vào kiểu cắt đẹp mắt này giúp cho thịt sườn cắt kiểu pháp luôn được thu hút và săn lùng trên thị trường.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT KHI NÀO THỊT CỪU CỦA BẠN ĐÃ ĐƯỢC LÀM XONG

Chúng tôi thích món sườn cừu vừa hiếm vừa ngon. Cách tốt nhất để biết chắc chắn rằng thịt của bạn ở mức độ quý hiếm trung bình là sử dụng nhiệt kế nếu có hoặc trứng giác với các giác quan cảm nhận món ăn. Một nhiệt kế cho phép bạn biết - không phải đoán - rằng thịt của bạn đã đạt đến mức độ hiếm vừa là 130-135 độ.

suon-cuu-cat-kieu-phap-nuong-lamb-rack

Hình ảnh Sườn Cừu Nướng Kiểu Pháp

SƯỜN CỪU KIỂU PHÁP - RACK OF LAMB  ĂN KÈM VỚI GÌ ?

Thịt cừu này sẽ rất ngon khi dùng kèm với Khoai tây nghiền ăn liền , Khoai lang nướng. Đối với một số món ăn kèm với rau, hãy thử Salad xắt nhỏ , Rau mầm hoặc Đậu xanh nướng Parmesan .

Cach-khu-mui-hoi-thit-cuu6 Cách Khử Mùi Hôi Thịt Cừu: XEM NGAY

Sườn cừu nướng bằng lò nướng mềm mại, tẩm hương thảo, nước chanh tươi và tỏi, là món ăn hoàn hảo để giải trí và rất dễ làm! với các thành phần vô cùng đơn giản như:

THÀNH PHẦN LÀM NÊN MIẾNG SƯỜN CỪU NGON

  • 4 tép tỏi đập dập

  • 1 thìa cà phê lá hương thảo tươi cắt nhỏ

  • 1 bẹ thịt cừu ngon ( mỗi bẹ bao gồm 8 xương sườn)

  • 1/4 quả chanh

  • 1/2 thìa cà phê muối và hạt tiêu xay, vừa ăn

suon-cuu-cat-kieu-phap-nuong-lamb-rack

Hình ảnh Sườn Cừu Nướng Kiểu Pháp Nguyên Bẹ: XEM NGAY

 

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN SƯỜN CỪU

  • Nêm nước cốt chanh vào khay thịt cừu và nêm muối tiêu cho cả hai mặt.

  • Xoa tỏi lên khắp chúng và rắc hương thảo.

  • Đặt khay hứng mỡ lên trên khay nướng có viền lớn có lót giấy bạc nếu muốn và để yên trong 1 giờ.

  • Làm Nóng Lò Ở 230 độ C.

  • Nướng thịt cừu ở 1/3 trên của lò trong khoảng 25 phút đối với thịt vừa hiếm, hoặc cho đến khi nhiệt kế đạt 55 độ C (hoặc lâu hơn nếu bạn muốn chín vừa hoặc chín vừa). 

  • Chỉ cần đưa đầu của nhiệt kế xuyên qua mặt của miếng thịt và vào phần dày nhất của miếng thịt, cẩn thận để không chạm vào xương (nóng hơn phần thịt xung quanh nó).

  • Khi điểm đó đạt đến 55 độ C, nó đã hoàn thành. Nhiệt độ sẽ tiếp tục tăng thêm 5 độ khi thịt cừu nghỉ ngơi.

suon-cuu-cat-kieu-phap-nuong-lamb-rack

Hình ảnh Sườn Cừu Nướng Kiểu Pháp

  • Chuyển giá đỡ thịt cừu sang bảng khắc và để chúng nghỉ ngơi, lót bằng giấy bạc trong 10 phút.

  • Khắc thịt cừu vào giữa các xương sườn và chuyển sang đĩa.

  • Phục vụ ngay. Cắt bỏ chất béo trước khi ăn.

 

Video Chế Biến Sườn Cừu Cắt Chuẩn Nguyên Hà Food

Chi tiết phần Sườn Cừu Chuẩn: XEM NGAY

LƯU Ý:  Chế độ dinh dưỡng dựa trên thịt cừu đã được cắt tỉa. Khi nấu cả giá, tôi thấy tốt nhất nên chắt bớt mỡ trước khi ăn hơn là tao nhẹ trước khi nướng.

Tổng hợp: Hòa Kingmeat (Nguồn: skinnytaste/nguyenhafood)

Bình luận

Scroll