Thịt heo (thịt lợn) là thực phẩm thường xuyên được sử dụng và dễ chế biến trong ẩm thực nên thịt heo được dùng làm nguyên liệu chế biến thành rất nhiều món khác nhau. Và trong số đó, món thịt heo nướng đặc biệt là sườn heo nướng luôn đứng đầu danh sách những món ăn ngon từ thịt heo. Để có món nướng ngon, ngoài khâu chọn lựa nguyên liệu thì các tẩm ướp cũng đóng một vai trò quan trọng. Đối với team “làm biếng mà thích ăn ngon” thì nguyenhafood.vn đã chuẩn bị cho bạn một phương pháp ướp thịt sườn heo nướng với sốt BBQ cay Kewpie không thể nào đơn giản hơn. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!!!!!
3 nguyên liệu:
- Sườn non heo Mỹ (Giá:117.000đ/kg)
Đặt mua tại link: https://nguyenhafood.vn/detail/suon-non-heo-my-prairiefresh-premium-pork-877.html
- Sốt BBQ cay của kewpie (Giá chỉ: 154.000đ/1kg)
Đặt mua tại link: https://nguyenhafood.vn/detail/xot-kewpie-bbq-cay-kewpie-spyci-bbq-sauce-goi-1-kg-444.html
- Hạt tiêu
Mẹo nhỏ:
Bạn nên chọn những miếng sườn mềm mại, phần xương dẹp, không quá to để tạo nên hương vị thơm ngon độc đáo cho món sườn nướng của bạn.
2 nguyên liệu này bạn có thể mua tại nguyenhafood.vn
ĐC: 14/7 bis Kỳ Đồng, P9, Q3, TP. HCM
3 bước chế biến cực đơn giản:
Bước 1: Sườn non heo Mỹ bạn rửa sạch bạn cắt thành từng dẻ rồi để ráo nước.
Bước 2: Ướp sườn non với 2 thìa tiêu và sốt BBQ ướp khoảng 60 phút.
Bước 3: Bạn có thể nướng thịt trên vỉ nướng than hoa hoặc nướng bằng chảo nướng đều được nhé!
Chúc các bạn thành công và có những phút giây thật đầm ấm bên gia đình và bạn bè thân yêu!!!!