Nguyên Hà Food

0

MÓN CÁ HỒI NƯỚNG

Cá hồi là thức ăn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Với một bữa ăn tối với cá hồi là một sự lựa chọn tuyệt vời vì cá hồi chứa hàm lượng calo thấp, ít béo. Cách chế biến vô cùng đơn giản và dễ làm ngại gì chúng ta không thử. 

Nguyên liệu làm món cá hồi nướng

4 miếng phi lê cá hồi không da

1 muỗng canh dầu oliu hoặc bơ

150g nước xốt Kewpie phô mai cay

Thảo mộc xắt nhỏ, lá chanh và bông cải xanh hấp

Gia vị: muối, tiêu, đường, bột tỏi

ca-hoi

 

xot-kewpie-pho-mai-cay

Các bước chế biến món cá hồi nướng

Bước 1

Rửa cá hồi thật sạch với nước muối pha loãng để có thể khử mùi tanh của cá hồi. Sau đó chuẩn bị tất cả rau củ và gia vị để sẵn. Làm nóng lò ở nhiệt độ 180C/160C.

Bước 2

Trộn muối, tiêu, đường , bột tỏi và dầu lên 2 mặt miếng cá phi lê cho ngấm đều và để trong tủ lạnh khoảng 15 phút.

Bước 3

Cho cá hồi vào đĩa và nướng 10 phút, sau đó cho hỗn hợp nước xốt Kewpie phô mai cay lên trên mặt cá và nướng thêm 5 phút nữa.

Bình luận

Scroll