Nguyên Hà Food

0

Rã Đông Bánh Tuyết Thiên Sứ Như Thế Nào Là Đúng?

Trường hợp thường gặp phải khi sử dụng bánh tuyết đông lạnh!

banh-tuyet-thien-su
Hinh ảnh sản phẩm Bánh Tuyết Thiên Sứ/ XEM CHI TIẾT

Khi sử dụng các sản phẩm ăn liền đông lạnh, chúng ta thường bị lúng túng về phương pháp và thời gian cần thiết để rã đông sản phẩm trước khi sử dụng.
Từ đó dẫn đến các trường hợp sản phẩm rã đông không đúng thời gian, hay rã đông trong môi trường nhiệt độ không thích hợp với sản phẩm,...khiến người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm không trong điều kiện chất lượng tốt nhất mà doanh nghiệp mong muốn.
Sản phẩm Bánh Tuyết Thiên Sứ của Bình Vinh Sài Gòn đang được phân phối tại Nguyên Hà Food cũng đang gặp một số vấn đề như trên.

Do đó, để tránh các trường hợp xảy ra, Bình Vinh Sài Gòn đã tạo ra quy trình rã đông rõ ràng, ngắn gọn hơn để người tiêu dùng có thể dễ dàng xử lý và thưởng thức sản phẩm một cách trọn vẹn.

 

Các cách rã đông bánh tuyết

Hiện nay, có 2 cách rã đông bánh tuyết : Rã đông nguyên bao bì và rã đông trực tiếp trên khay. 
Chúng ta hãy đi rõ vào từng cách nhé!

Cách 1:  Rã đông nguyên bao bì

 

banh-tuyet-thien-su

 

Cách 2: Rã đông trực tiếp trên khay

 

banh-tuyet-thien-su


 Lưu ý quan trọng sau khi rã đông bánh tuyết : 

  • Sử dụng trong vòng 24h sau khi rã đông.
  • Không tái cấp đông sản phẩm sau khi đã rã đông.
     

Order bánh tuyết ở đâu?

banh-tuyet-thien-su
 

Bánh Tuyết Thiên Sứ chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Bánh Tuyết Thiên Sứ là gì, có bao nhiêu loại Bánh Tuyết thiên sứ? Giá Bánh Tuyết Thiên Sứ bao nhiêu và nên mua Bánh Tuyết Thiên Sứ ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé!


 

Bình luận

Scroll