BẢO QUẢN THỊT CUA BIỂN NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG? | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

BẢO QUẢN THỊT CUA BIỂN NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Cua là loại thực phẩm bổ dưỡng, rất tốt cho hệ tim mạch và hệ miễn dịch, đặc biệt là trẻ còi xương. Tuy nhiên việc chế biến, ăn và bảo quản thịt cua biển không đúng cách sẽ gây rất nhiều tác hại khôn lường, đặc biệt là việc bảo quản thịt cua biển.

Bảo quản cua biển tươi như thế nào?

Với cua biển còn sống nếu như bạn mua về, bạn nên bảo quản chúng trong lồng hoặc các hộp thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Đặc biệt hơn không nên để cua ngập trong nước vì nếu làm như vậy cua rất dễ chết. Khi cua chế không sử dụng dụng được nữa!

Bạn có thể dùng khăn hoặc giấy mềm dấp nước để giữ ẩm cho cua. Với cách này bạn có thể bảo quản thịt cua biển từ 4 đến 8 giờ khi đưa ra khỏi nước.

Bảo quản thịt cua biển đã chế biến

Đối với việc bảo quản thịt cua biển đã chế biến, bạn cần lưu ý hơn vì thịt cua này phải bảo quản kỹ càng mới có thể sử dụng được. Với thịt đã được tách bóc ra mà chưa sử dụng hết, bạn cần bỏ vào túi thực phẩm, sau đó ép hết không khí ra ngoài để vào ngăn đá tủ lạnh. Với cách này bạn có thể bảo quản cua từ 2 đến 5 ngày nhé!

Ngoài cua tách bóc bóc ra, nếu như bạn sử dụng cua hộp của YummiOne thì cách bảo quản dễ dàng hơn. Với những hộp cua chưa khui nắp, bạn có thể để trong ngăn mát đến tận 18 tháng. Với những hộp cua khui nắp rồi bạn có thể để dùng trong vòng 7 ngày trong ngăn mát tủ lạnh luôn. Đây là cua tự nhiên được tách bóc sẵn, qua quy trình hấp diệt khuẩn theo tiêu chuẩn châu Âu nên hoàn toàn có thể sử dụng và bảo quản rất dễ dàng!

Cua YummiOne – cua biển chế biến sẵn – bảo quản dễ dàng

Như những thông tin phía trên, nếu bạn quá bận bịu thì những hộp cua YummiOne sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc chế biến cũng như bảo quản đấy nhé! Thịt cua biển đóng hộp YummiOne – chẳng lo chế biến, có liền món ngon, giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian chế biến, bảo quản, có nhiều thời gian làm việc và chăm sóc cho gia đình hơn. Tuy là thịt đóng hộp nhưng lại mang giá trị vượt trội vô cùng. Cua YummiOne là cua được tuyển chọn tự nhiên từ vùng biển phía nam Việt Nam, qua công nghệ châu Âu tiên tiến, hấp diệt khuẩn để cho ra nhưng hộp cua chất lượng vượt trội, nâng tầm thực phẩm hộp lên một cái nhìn mới lạ và an tâm hơn!

hộp thịt cua YummiOne

Với cua YummiOne, bạn không cần cầu kỳ về cách thức bảo quản thịt cua biển nữa. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng cua tươi tự tách bóc thì nhất định phải lưu ý cách bảo quản thịt cua biển nói trên để đảm bảo sức khỏe cho gia đình nhé!

 

Bình luận

Scroll