CÁCH LÀM GÀ TÂY NƯỚNG HOÀN HẢO CHO NGÀY GIÁNG SINH CỦA ĐẦU BẾP MARCO PIERRE WHITE | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

CÁCH LÀM GÀ TÂY NƯỚNG HOÀN HẢO CHO NGÀY GIÁNG SINH CỦA ĐẦU BẾP MARCO PIERRE WHITE

Đầu bếp được gắn sao Michelin và người dẫn chương trình Hell's Kitchen đưa ra lời khuyên dễ thực hiện để biến ra món gà tây ngon cùng với nước sốt và rau mầm.

Các bước sơ chế cho món gà tây nướng hoàn hảo

Gà tây là loài chim khổng lồ. Hãy thử điều này: Đừng nấu toàn bộ gà tây của bạn mà hãy chặt mỗi chân làm đôi để có được đùi và dùi trống.

Thực hiện nhồi một nửa rau và nửa xúc xích thịt với cây xô thơm tươi, rau mùi tây, húng tây và hành tây. Nhồi vào để giữ ẩm cho thịt.

Bôi dầu lên thịt và nướng ở 160ºC. Một con chim 5kg sẽ mất khoảng 2 giờ và đùi khoảng 55 phút.

Nhiệt độ hoàn hảo là 72ºC cho đùi và 66ºC cho ức.

ức gà tây

Cho nước sốt nam việt quất vào món gà tây nướng

Kết hợp cranberries, một chút đường, và một chút nước cam trong chảo.

Đun sôi nguyên liệu

Bạn có thể làm điều này trước một tuần.

Các rau mầm hoàn hảo kết hợp với món gà tây nướng

Các mầm ngon nhất đạt được chỉ bằng cách rang chúng trong bơ. Và bạn không cần phải lo lắng về việc mua những thứ tươi, đông lạnh cũng tốt như vậy.

Mua gà tây nhập khẩu chất lượng ở đâu tại tpHCM?

Gà tây nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của gà tây nhập khẩu? Giá gà tây nhập khẩu nhập khẩu bao nhiêu và nên mua gà tây nhập khẩu ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653  để được giải đáp thông tin nhé.

ga taydui ga tay

Bình luận

Scroll