TẠI SAO THỊT NHẬP KHẨU LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG? | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

TẠI SAO THỊT NHẬP KHẨU LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

TẠI SAO THỊT NHẬP KHẨU LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?


 

Thế giới ngày càng phát triển, hiện đại, môi trường sống cũng như nhu cầu ăn uống của mọi người ngày càng nâng cao hơn. Thay vì lúc trước, khi đói, họ chỉ cần có cái để ăn no là được, nhưng bây giờ khi điều kiện ngày càng phát triển, họ không chỉ mong muốn được ăn no, mà còn phải ngon, và đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

TAI-SAO-THIT-NHAP-KHAU-LAI-DUOC-UA-CHUONG

 

Với hiện trạng nhu cầu ăn uống ngày càng tiêu chuẩn gắt gao của con người, song hiện trạng an toàn thực phẩm ở Việt Nam lại đang ở mức báo động. Không ít lần báo chí hay ti vi đã đưa tin, nhiều người vì lợi nhuận mà dùng các loại thuốc tăng trưởng, hay còn gọi là thuốc tăng trọng để gia súc, gia cầm hay rau củ quả mau được thu hoạch.

 

TAI-SAO-THIT-NHAP-KHAU-LAI-DUOC-UA-CHUONG

 

Theo chuyên gia thú y, thành phần chính của men ủ thức ăn chăn nuôi có nhóm vi khuẩn Probiotic - loại vi khuẩn lành mạnh giúp miễn dịch và ngăn ngừa nhiễm khuẩn giúp vật nuôi tăng trưởng mà không độc hại với sức khỏe. Tuy nhiên, các men này có giá thành cao và cũng giúp tăng trưởng mức độ vừa phải chứ không siêu tăng trọng như một số loại bị cấm như clenbuterol, salbutamol và ractopamin...  Nhưng vì ham lợi nhuận, một số người chăn nuôi và các gian thương vẫn lén lút mua bán chất cấm dùng trong chăn nuôi này để tăng trọng cho lợn nhanh lớn. Clenbuterol là chất siêu tăng trọng, nhất là lượng thịt nạc.

TAI-SAO-THIT-NHAP-KHAU-LAI-DUOC-UA-CHUONG

 

Tác hại của clenbuterol rất khó nhận thấy ngay, dùng thực phẩm có tồn dư chất này sau một thời gian có biểu hiện rối loạn nhịp tim, tổn thương tế bào cơ tim, run cơ, tăng huyết áp và có thể gây đột biến tế bào, tạo điều kiện phát triển khối u ác tính.

Hay dexamethasone thuộc nhóm kháng viêm, có tác dụng giữ muối, giữ nước, tăng quá trình tích tụ mỡ làm cho con vật lớn nhanh. Loại thuốc này tồn dư trong thịt và các sản phẩm gia súc có thể gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người tiêu dùng như cường thượng thận, loãng xương, đái tháo đường, suy giảm miễn dịch…

TAI-SAO-THIT-NHAP-KHAU-LAI-DUOC-UA-CHUONG

 

Ngoài chất tăng trọng ra, rất nhiều hàng thịt còn dùng cả hàn the pha với nước muối để “tắm” cho thịt, mục đích của việc này chính là để cho thịt có màu đẹp, tươi ngon và có thể giữ được lâu hơn. Với những hóa chất này, chỉ cần ra chợ Kim Biên và bỏ ra vài chục nghìn là có thể mua được, mà “công dụng” của nó quá lãi đối với họ. Tác hại của hàn the thì vô vàn, tích trữ bệnh trong người và có thể gây ra ung thư cho người tiêu dùng.

TAI-SAO-THIT-NHAP-KHAU-LAI-DUOC-UA-CHUONG

 

Nghe đến đây chắc hẳn ai cũng lo sợ, nhưng nó chưa phải là tất cả. Bạn có biết rằng, rất nhiều lò mổ “lậu”, trái phép, chưa được cấp giấy chứng nhận vẫn đang hoạt động hằng ngày, giết mổ gia cầm gia súc không theo quy trình tiêu chuẩn, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Với những sự khủng khiếp như vậy, đây chính là lí do vì sao nhiều người lại ưa chuộng mặt hàng thịt nhập khẩu. Người tiêu dùng ưa chuộng hàng ngoại thì cũng có lí do hết cả. Vậy những lí do đó là gì?

TAI-SAO-THIT-NHAP-KHAU-LAI-DUOC-UA-CHUONG

-> Thịt nhập khẩu đúng chuẩn sẽ được chăn nuôi theo quy trình quốc tế, lưu mẫu, và kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu chọn giống! Cách chăn nuôi cực kì tiên tiến, không hề sử dụng các chất tăng trưởng, hàn the, hay chất cấm…

Ví dụ: Bò Mỹ/ Bò Argentina/ Bò Úc…  luôn được cho ăn cỏ hoặc ăn ngũ cốc trong quá trình chăn nuôi.

-> Với cách chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên như trên, thịt nhập khẩu đúng chuẩn luôn mang lại những chất lượng cao, thơm ngon hảo hạng, hàm lượng mỡ trong thịt là chất béo bão hòa rất tốt cho cơ thể, không gây ra cholesterol xấu.

 

-> Thịt nhập khẩu đúng chuẩn luôn được thực hiện đủ các quy trình giết mổ tiêu chuẩn ( Bò/heo trước khi bị giết mổ sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ, nhằm đảm bảo chúng đủ tiêu chuẩn cho người tiêu dùng ->  https://bit.ly/2BQZ4rV )

 

-> Thịt nhập khẩu hiện nay có giá cả cực kì cạnh tranh. Không mắc hơn thịt bò ta bao nhiêu, hoàn toàn vừa với túi tiền của mọi người tiêu dùng.

 

Với những lí do trên, thịt nhập khẩu hoàn toàn xứng đáng để người tiêu dùng “điên đảo”, thịt vừa tiêu chuẩn, vừa an toàn, quan trọng là rất thơm ngon mà giá cả lại cực kì hợp lý.

Nhiệm vụ còn lại của bạn là tìm ra một nơi uy tín, bán thịt nhập khẩu đúng chuẩn, chất lượng nhưng giá thành lại hợp lý.

Vậy mua thịt nhập khẩu ở đâu giá rẻ, mua thịt nhập khẩu ở đâu ngon chất lượng?

Những điều bạn tìm kiếm, Nguyên Hà đều có đủ nhé!

 

Nguyên Hà chuyên cung cấp các loại thịt nhập khẩu đúng chuẩn, chất lượng, giá thành cực kỳ hợp lý phù hợp với mọi người.

Tìm mua các loại thịt bò mỹ, thịt bò úc, thịt cừu, thịt heo hay cá nhập khẩu, mọi thứ đều ở Nguyên Hà!!!

Chỉ cần gọi hotline 0913.906.653 và đặt hàng, không cần phải đi đâu xa tìm kiếm nữa rồi nhé!

 

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, chỉ cần gọi, có ngay món bạn muốn!!!


 

Bình luận

Scroll