*** Mục lục nội dung ***
Bò cuộn đậu bắp và lá tía tô
Nguyên liệu
8 lát Thịt ba rọi bò lát
4 cái Đậu bắp
4 lá Lá tía tô
40g Nấm mỡ
40g Hành tây
1 ít Muối, tiêu
20ml + 30ml Nước xốt Hành Tây Kewpie
15g Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật Kewpie
Các bước thực hiện
Nấm mỡ và hành tây cắt nhỏ xào với nước xốt hành tây (20ml) và xốt mayonnaise (15g)
Thịt bò lát mỏng trải rộng, rắt muối tiêu trên mặt thịt sau đó cho hỗn hợp nhân nấm lên trên.
Cho tiếp lên thịt lá tía tô và đậu bắp đã luộc rồi cuộn chặt tay, cột lại để không bị bể.
Áp chảo với nước xốt hành tây (30ml), cắt miếng vừa ăn.