*** Mục lục nội dung ***
Salad bí đỏ vị cari
Ghi chú dinh dưỡng
Lượng muối 0.3g
Kali 725mg
Nguyên liệu
120g Bí đỏ luộc
15g Hành tây
10g Nho khô
5g Hạnh nhân xắt lát
15g Phô mai dạng kem
0.5g Bột cà ri
2g Đường
12g Xà lách lá
Các bước thực hiện
Bí đỏ gọt vỏ, cắt cục 3cm, cho vào hấp 20 phút
Hành tây cắt cục 7mm, luộc qua
Trộn mayonnaise và phô mai cho thật đều
Cho bột cà ri và đường vào hỗn hợp, trộn đều
Cho bí đỏ đã làm nguội, hành tây, nho khô vào “4”, vừa trộn đều vừa dằm bí đỏ nhuyễn ra
Dùng lá xà lách trang trí và topping hạnh nhân xắt lát lên trên