*** Mục lục nội dung ***
Cà chua nhồi cơm canxi rau củ
Cà chua nhồi cơm canxi rau củ - ý tưởng đơn giản với dinh dưỡng ngập tràn. Món ăn tận dụng dưỡng chất chính từ quả cà chua, các loại rau củ & xốt Canxi vỏ trứng của Kewpie cộng thêm vị Mè rang thanh bùi, đậm đà
Nguyên liệu
4 trái Cà chua
150g Gạo Nhật
195g Nước lọc
25g Bắp hạt
25g Cà rốt
25g Đậu nành lông (Edamame)
25g Thịt jambon
10ml Egg shell Calcium Sauce
50ml Kewpie Nước xốt Mè rang
Các bước thực hiện
Cà chua cắt phần đầu, cạo ruột bên trong.
Cà rốt, thịt Jambon cắt hạt lựu bằng size với bắp và đậu nành.
Gạo Nhật nấu chung với nước lọc, xốt canxi vỏ trứng, các loại rau củ và nước xốt mè rang.
Cơm nấu chín, nhồi vào trong cà chua đã bỏ ruột. Nướng ở 250°C, trong 15ph, cho cà chua chín đều.
Khi ăn, rưới thêm nước xốt mè rang lên trên.