Nguyên Hà Food

0

Cà chua nhồi cơm canxi rau củ

Cà chua nhồi cơm canxi rau củ

Cà chua nhồi cơm canxi rau củ - ý tưởng đơn giản với dinh dưỡng ngập tràn. Món ăn tận dụng dưỡng chất chính từ quả cà chua, các loại rau củ & xốt Canxi vỏ trứng của Kewpie cộng thêm vị Mè rang thanh bùi, đậm đà

ca-chua-nhoi-com-rau-cu-1

Nguyên liệu

4 trái Cà chua

150g Gạo Nhật

195g Nước lọc

25g Bắp hạt

25g Cà rốt

25g Đậu nành lông (Edamame)

25g Thịt jambon

10ml Egg shell Calcium Sauce

50ml Kewpie Nước xốt Mè rang

Các bước thực hiện

Bước 1

Cà chua cắt phần đầu, cạo ruột bên trong.

Bước 2

Cà rốt, thịt Jambon cắt hạt lựu bằng size với bắp và đậu nành.

Bước 3

Gạo Nhật nấu chung với nước lọc, xốt canxi vỏ trứng, các loại rau củ và nước xốt mè rang.

Bước 4

Cơm nấu chín, nhồi vào trong cà chua đã bỏ ruột. Nướng ở 250°C, trong 15ph, cho cà chua chín đều.

Bước 5

Khi ăn, rưới thêm nước xốt mè rang lên trên.

Bình luận

Scroll