Nguyên Hà Food

0

Bảng Báo Giá Thịt Bò Úc Tươi Tại Nguyên Hà Food

Nguyên Hà Food cập nhật Bảng Giá Dòng Thịt Bò Úc Tươi , Bản cập nhật mới ngày 29/03/2024, kính gửi đến Quý Khách Hàng!

 

BANG-GIA-BO-UC-TUOI

Bảng giá mới cập nhật đầy đủ hình ảnh và thông tin sản phẩm thịt bò Úc tươi
(Giá chưa bao gồm thuế VAT và phí)

Tải File Chi Tiết Bảng Báo Giá Mới TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm thịt bò Úc tươi đang sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng tại Nguyên Hà Food
 

Dòng thịt bò Úc tươi Midfield

 

BANG-GIA-BO-UC-TUOI

Môi trường chăn thả trong trang trại Midfield

Midfield là một trong những công ty chế biến thịt thành công nhất của Australia. Sản phẩm của Midfield nổi tiếng khắp thế giới nhờ hương vị thơm ngon và chất lượng vượt trội, những đặc tính đến từ môi trường xanh, sạch của các vùng nông nghiệp trọng điểm.
Tất cả các cơ sở chế biến của Midfield trên toàn thế giới đều được chứng nhận Halal, được chính phủ giám sát và kiểm soát chặt chẽ.

 

bang-gia-bo-uc-tuoi

Các chứng nhận mà Tập đoàn Midfield đã đạt được, công nhận chất lượng sản phẩm của thương hiệu.

Đầu Thăn Ngoại Bò Úc Tươi - Rib eye Midfield Chill

Đầu thăn ngoại bò Úc tươi Midfield (Rib eye) là phần thịt thăn phía đầu, với độ mềm thơm vô cùng thích hợp cho món beefsteak (bò bít tết). Đây cũng là nguyên liệu được các nhà hàng beefsteak lựa chọn. Đầu thăn ngoại bò Úc tươi Midfield (Rib eye) là phần thịt ở phía trên của phần thăn ngắn giữa sườn bò và thăn bò và là một bộ phận không hoạt động nhiều nên có sự hòa quyện hợp lý giữa nạc, mỡ và cơ, tạo nên độ mềm, ngọt tự nhiên và độ giòn, béo đặc trưng. 

 

bang-bao-gia-thit-bo-uc-tuoi

Đầu Thăn Ngoại Bò Úc Tươi đến từ thương hiệu Midfield chất lượng nổi tiếng trên thế giới/ XEM CHI TIẾT

Đầu thăn ngoại bò Úc tươi Midfield (Rib eye) rất giàu đạm và protein cũng như các vitamin và khoáng chất như B6, B12, kali, kẽm, magie, sắt,… đồng thời cũng là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Rib Eye là một trong những phần đắt nhất của con bò do lượng thịt này chỉ khoảng 3% trọng lượng nhưng lại chiếm hơn 15% giá trị của con bò.

 

Đầu Thăn Ngoại Úc YP GF 100 days - Rib Eye Black Angus Midfield Chill

 

thit-bo-uc-tuoi-an-ngu-coc

Chất lượng thịt hảo hạng được nhiều đầu bếp ưa thích/ XEM CHI TIẾT

Được sản xuất từ giống bò Black Angus nổi tiếng thế giới, nuôi dưỡng theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, cho ăn ngũ cốc 100 ngày trước khi đưa vào sản xuất, giúp tăng cường độ mềm và hương vị tối đa.

 

Đuôi Thăn Ngoại Bò Úc Tươi 100 days - Striploin Black Angus YP Midfield Chill

 

duoi-than-ngoai-bo-uc-tuoi

Thớ thịt mềm với vân mỡ xen kẽ, chất lượng thịt hảo hạng/XEM CHI TIẾT

Thịt bò ăn ngũ cốc được đảm bảo điều kiện:

Lựa chọn thủ công

Cho ăn ngũ cốc tối thiểu 100 ngày

Được cho ăn với từng khẩu phần riêng

Được xếp hạng để đảm bảo tính nhất quán cho chất lượng

Vị bò cân bằng hoàn hảo
 

Thăn Nội Bò Úc Tươi - Tenderloin Midfield Chill

Thịt thăn nội bò Úc tươi - Tenderloin Midfield Chill là phần tuyệt vời nhất của bò nằm gần cuối của thăn lưng bò.Thịt thăn nội bò Úc Tenderloin là phần mềm nhất và được ưa thích nhất của thịt bò . Do vậy, nó cũng là phần đắt nhất của con bò.

 

bang-bao-gia-thit-bo-uc-tuoi

Một con bò chỉ có một miếng thăn nội bò, có trong lượng khoảng 1,8 đến 2,5 kg, giá tiền cũng đắt gấp đôi so với các phần khác của thịt bò/XEM CHI TIẾT

Thăn Bụng Bò Úc Tươi - Flank Steak Midfield Chill

Nắp phi lê/thăn bụng bò (Flank Steak) là phần thịt được pha lóc từ cơ bụng hoặc ngực dưới của con bò, vì vậy phần này có khá nhiều cơ bắp, vừa có nạc vừa có gân xen kẽ, khi ăn giòn sật sật.

 

bang-bao-gia-thit-bo-uc-tuoi

Nắp phi lê/thăn bụng bò (Flank Steak) được thái lát mỏng sau khi chế biến/XEM CHI TIẾT

Nắp phi lê/thăn bụng bò (Flank Steak) có nhiều mùi vị đậm đà nhưng có thể là một chút dai. Bạn cần phải cắt mỏng hơn để có được miếng thịt nắp file bò ưng ý nhất. Có thể sử dụng một số loại nước sốt, ướp cho thịt Flank Steak trước khi nấu, chúng sẽ giúp thịt mềm hơn. Nhiệt độ cao và nấu ăn nhanh là cách tốt nhất để nấu loại thịt này.

 

Thịt bò Úc tươi Five Founders

 

thit-bo-uc

Những con bò được chăn thả trên những đồng cỏ màu mỡ và hoang sơ miền Bắc nước Úc.

Five Founders - Thương hiệu đầu tiên tại Úc được chính phủ chứng nhận sản phẩm thịt bò trung hòa carbon vào tháng 04/2019. Toàn bộ lượng carbon dioxide thải ra trong quá trình đều được đo lường chặt chẽ, giảm thiểu và bù đắp.
Five Founders cũng đã bắt đầu áp dụng Bovaer vào trong khẩu phần thức ăn của bò, nhằm mục đích giảm phát thải khí carbon dioxide, và đặc biệt điều này không gây ảnh hưởng tới chất lượng và hương vị thịt bò.

Lõi Nạc Vai Bò Úc Tươi Ăn Ngũ Cốc 100 Ngày - Oyster Blade Chill Grain Fed 100 Days

Lõi Nạc Vai Úc tươi (Oyster Blade) ăn ngũ cốc 100 ngày được pha lóc từ những con bò được chăn thả trên những đồng cỏ rộng lớn, màu mỡ và hoang sơ tại miền Bắc nước Úc. Trước khi Dry-aged khoảng 100 ngày, con bò sẽ được sử dụng khẩu phần ăn là hạt ngũ cốc nguyên hạt. Làm như vậy, thịt bò sẽ mềm và mọng nước hơn.

 

loi-nac-vai-bo-uc

Lõi Nạc Vai Úc tươi (Oyster Blade) ăn ngũ cốc 100 ngày mềm và mọng nước/XEM CHI TIẾT

 

Tham khảo chi tiết các sản phẩm Thịt Bò Úc Tươi TẠI ĐÂY

 

thit-bo-uc-tuoi

 

Các sản phẩm thịt bò Úc tươi đã được cập nhật mới nhất tại nguyenhafood.vn

 

 

Nguồn tham khảo: 

https://midfield.com.au/
https://napco.com.au/

Writing: Thu Nga Nguyễn

Bình luận

Scroll