Giới thiệu về Đùi gà tây xông khói:
Xu thế hội nhập và tiếp nhận văn hóa cũng như ẩm thực, đã đến Việt Nam từ cách đây rất lâu. Bởi thế, mà các sản phẩm mang hơi hướng ngoại đã trở nên quen thuộc tại thị trường Việt Nam.
Và nếu ai đó đã từng là tín đồ của Đùi Gà Hàn Quốc nhập khẩu thì chắc chắn không thể quên đi mùi xông khói và vị đậm đà của thịt gà thơm ngon này, nhưng đó chưa phải là tất cả! Hôm nay Nguyên Hà Food muốn giới thiệu với các bạn một sản phẩm cũng khá giống Đùi Gà Hàn Quốc nhưng HƯƠNG VỊ VÀ ĐẲNG CẤP của nó còn TUYỆT VỜI HƠN GẤP NHIỀU NHIỀU LẦN đó chính là ĐÙI GÀ TÂY XÔNG KHÓI của Công ty Nipponham Việt Nam. Và đây cũng là một trong top những sản phẩm được yêu thích nhất trong dịp lễ, Tết những năm gần đây.
Nguồn gốc và quy trình sản xuất Đùi Gà Tây Xông Khói:
Một sản phẩm chuẩn thơm ngon và chất lượng phải đáp ứng được hai yếu tố chính đó là GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG và ĐỘ CẢM QUAN CAO. Chính vì vậy mà tất cả Đùi gà tây đều được Nippon Ham Việt Nam NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ MỸ, và đều là những nguyên liệu chất lượng vừa mang vẻ đẹp về hình thức lại vừa có giá trị dinh dưỡng cao và có đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của quốc tế.
Đùi gà tây sau khi được nhập khẩu và vận chuyển về nhà máy sản xuất lại phải qua thêm một quá trình chọn lọc kỹ lưỡng nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều phải đạt CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI. Sau quá trình chọn lọc đùi gà tây mới được mang đi xử lý và hun khói theo quy trình sản xuất tiêu chuẩn của Nippon Ham Việt Nam (Quy trình sản xuất theo công nghệ của Pháp và được điều phối bởi các chuyên gia vận hành hệ thống hàng đầu Nhật Bản).
Đùi Gà Tây Xông Khói có gì đặc biệt so với các sản phẩm tương tự?
Như đã nói ở trên, vì được trải qua 2 quá trình chọn lọc, chính vì thế khi cầm bất kì sản phẩm Đùi Gà Tây Xông Khói nào bạn cũng sẽ cảm nhận được nó rất đẹp, sang trọng và “NHÌN THÔI CŨNG ĐÃ THẤY NGON RỒI”.
Một điểm đặc biệt khác của Đùi Gà Tây Xông Khói đó chính là CÁCH THƯỞNG THỨC. Phải thú thật với các bạn sản phẩm này không có bất kỳ điều gì gọi là khuyết điểm, mọi thứ đều tuyệt vời. Xin chia sẻ với các bạn một chút thông tin, khi sản phẩm này vừa được lên kệ của Kingmeat thì đã có rất nhiều khách hàng đến Nguyên Hà Food mua Đùi Gà Tây Xông Khói về ăn thử, sau đó quay trở lại mua tiếp và đưa ra rất nhiều lời khen ngợi về sản phẩm.
Nguyên Hà Food xin được trích cảm nhận của một nữ khách hàng khá lớn tuổi ở Tp. Hồ Chí Minh, sau khi chị quay trở lại mua thêm sản phẩm và đã có nhận xét khiến Nguyên Hà Food phải nhớ mãi. Chị nói: “Mới ăn miếng đầu tiên là chị đã cảm nhận được mùi khói của sản phẩm bên em nó đặc biệt hơn những loại chị đã từng ăn trước đây. Lúc mà chị nhai đó em, cái vị thơm của mùi khói nó lan đều từ từ trong miệng chị rồi xông lên tới mũi, thấy lạ mà thích lắm! Chị ăn một miếng rồi lại muốn ăn thêm một miếng nữa, cứ như vậy chị với ông xã ăn một hồi hết dĩa luôn. Ăn quá trời, no căng bụng mà thấy không có ngán, haha :D”. Chính vì điều này mà Nguyên Hà Food rất tự tin khi nói rằng bất kì thực khách khó tính nào sau khi dùng thử Đùi Gà Tây Xông Khói cũng sẽ phải gật gù khen ngon và sẽ đưa ngay Đùi Gà Tây Xông Khói vào danh sách những món ăn yêu thích của mình.
Chưa hết đâu nhé, sản phẩm Đùi gà tây xông khói này còn đặc biệt ở chỗ nó rất TIỆN DỤNG trong việc TIẾT KIỆM thời gian nấu nướng. Đặc biệt, ta có thể sử dụng NHIỀU CÁCH để chế biến mà vẫn giữ nguyên vị ngon vốn có của Đùi gà tây. Một chiếc đùi gà nằm tầm khoảng từ 700gr trở lên nên khẩu phần đủ cho 4 người ăn. Khi mua về chúng ta có thể xé nhỏ thịt ra đĩa hoặc để nguyên cả đùi rồi chế biến. “CHẾ BIẾN KIỂU GÌ CŨNG NGON, ĂN KIỂU GÌ CŨNG THẤY THÍCH”. Và thực sự là như vậy, không thể chê được điều gì bởi món này ăn nóng cũng ngon, ăn lạnh cũng ngon, đem đi nướng sơ cũng ngon, làm nóng bằng Microwave rồi thưởng thức cũng ngon nữa. Quá tuyệt vời phải không các bạn?
Tết Nguyên Đán 2018 đang cận kề, và với sản phẩm Đùi Gà Tây Xông Khói cực kỳ đặc biệt này, chúng ta có thể sử dụng như 1 MÓN NGON CHO SET TIỆC CỦA BUỔI TẤT NIÊN CUỐI NĂM hoặc dùng để NHÂM NHI CÙNG KHÁCH KHỨA trong ba ngày tết hoặc cũng có thể dùng làm QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT cho người thân và bạn bè.
BẤM VÀO LINK DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐẶT MUA ĐÙI GÀ TÂY XÔNG KHÓI:
https://nguyenhafood.vn/detail/dui-toi-ga-tay-xong-khoi-848.html
Xuất xứ: Công ty Nippon Ham Việt Nam.
Trọng lượng: từ 700gr – 1 kg/ mỗi đùi.
Khẩu phần: khoảng 3- 4 người / mỗi đùi.
Thời gian chế biến: 10 phút.
Chất lượng:
Đùi gà được sản xuất theo Công nghệ hiện đại của Nhật Bản.
Cách sử dụng: Bạn có thể sử dụng 4 cách sau đây để chế biến món Đùi gà xông khói này.
Cách 1: Sử dụng lò vi sóng, bạn có thể hâm nóng.
Đùi gà tây đặt vào một chiếc dĩa sạch, đem quay trong lò vi sóng 2 - 3 phút ở 850 -1000 watts. Ưu điểm của cách chế biến này là nhanh chóng và tiện lợi, đùi gà được làm nóng từ sâu bên trong ở thời gian ngắn.
Cách 2: Chiên áp chảo. Bắc chảo nóng, thêm vào 2 muỗng canh dầu ăn, cho đùi gà vào chiên áp chảo đều các mặt trong khoảng từ 5 - 8 phút. Ưu điểm của cách chế biến này là bất cứ gia đình nào cũng thực hiện được. Gà được áp chảo vàng mặt với lớp da óng ánh nhìn rất hấp dẫn, hương vị áp chảo cũng thơm hơn hẳn những cách chế biến khác.
Cách 3: Sử dụng lò nướng. Đùi gà tây đặt vào một chiếc dĩa sạch, đem nướng 5 - 10 phút ở nhiệt độ từ 200 đến 250 độ C. Ưu điểm của cách chế biến này là tiện lợi, chỉ cần chỉnh nhiệt độ rồi đặt đùi gà vào nướng, đúng thời gian đã hẹn thì lấy đùi gà ra ăn thôi.
Cách 4: Bạn có thể ăn lạnh và dùng kèm với nước xốt và các loại nguyên liệu khác. Ưu điểm của cách này là thời gian chuẩn bị nhanh và phù hợp cho những ai thích ăn nguội, lạnh.
Cách dùng:
Đùi gà sau khi chế biến cho nóng chỉ cần cắt ra thành miếng nhỏ rồi xếp ra dĩa ăn với rau sống, dưa leo. Đùi gà tây với hương vị thơm ngon, thịt gà dai dai, nhiều nạc săn chắc.
Bạn có thể thưởng thức nóng, lạnh hoặc dùng kèm với nước xốt như tương ớt, xốt mayonnaise hoặc phô mai cay.
Có thể sử dụng kết hợp với cơm, bánh mì hoặc làm mồi nhậu rất lý tưởng. Mặt khác, bạn có thể biến tấu món ăn bằng cách xào, nấu hoặc trộn với những nguyên liệu khác để tạo thành món mới.
Giá cả: “siêu HOT”: Chỉ 196.000đ/kg