Nguyên Hà Food

0

Khoai tây răng cưa McCain cùng với xốt mật ong và mù tạt

Khoai tây xốt mật ong và mù tạt với khoai tây giòn tan quyện cùng lớp xốt mật ong và mù tạt ngọt thanh bên ngoài sẽ là món ăn vặt tuyệt với để nhâm nhi trong những ngày buồn chán đấy. Nhanh tay lưu lại công thức này để dành làm ăn nha.

Khoai tây răng cưa McCain cùng với xốt mật ong và mù tạt 

                                              Khoai tây sốt mật ong và mù tạt

Nguyên liệu chuẩn bị:

-1 gói Khoai tây răng cưa McCain

-1 muỗng canh: mật ong

-1 muỗng canh: mù tạt vàng

     -Bơ: 50g

     -Dầu ăn: 500ml

-Đường nâu: 1 muỗng canh

-Muối: ¼ muỗng cà phê

Cách chế biến:

Lấy khoai tây răng cưa McCain ra. Cho dầu ăn vào chảo đun sôi, thả khoai tây vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.

Nước xốt mật ong: cho mật ong,mù tạt, muối, đường nâu và bơ vào chảo đun sôi cho tan chảy hòa quyện vào nhau thì tắt bếp. Sau đó, cho khoai tây răng cưa McCain đã chiên vào trộn thật đều rồi để ra tô là xong.

Khoai tây răng cưa McCain xốt mật ong mù tạt rất dễ làm mà hương vị lại thơm ngon không thua kém gì các món khoai tây được bán bên ngoài. Bạn hãy thử ngay công thức này nhé.

 

 

 

 

 

Bình luận

Scroll