Nguyên Hà Food

0

SALAD RAU TRỘN CHO NGÀY HÈ TƯƠI MÁT

Về công thức salad rau trộn-Một công thức salad lành mạnh, bổ dưỡng và ngon miệng. Chỉ cần 20 phút làm việc trong bếp và bạn sẽ có cả một bữa ăn để thưởng thức đầy đủ hương vị và rau giàu chất dinh dưỡng. Nước sốt tự làm đổ lên rau, món salad này tuyệt vời như một bữa ăn nhẹ, một bữa ăn giữa ngày hoặc thậm chí là bữa tối nhẹ. Một bữa ăn tốt cho hệ tiêu hóa sẽ tốt cho sức khỏe.

Thành phần trong công thức hỗn hợp salad rau sẽ có bắp cải, cà chua và cà rốt được trộn với một loại sữa chua, mật ong, muối và hạt tiêu. Một loại công thức salad mùa hè mát mẻ sẽ khiến bạn có cảm giác tươi mới hơn đấy.

Nguyên liệu làm món Salad Rau Trộn

  • 2 quả cà chua chín vừa
  • Bắp cải 2 chén, băm nhỏ
  • 1 quả ớt, thái lát
  • 2 củ cà rốt, thái lát
  • Giấm 2 muỗng canh
  • 1 muỗng canh mật ong
  • 2 muỗng cà phê muối
  • Một nhúm hạt tiêu
  • 2 muỗng canh sữa chua

Các bước chế biến món salad rau trộn

Bước 1

Cắt cà chua thành những lát nhỏ vừa ăn.

Bước 2

Trộn sữa chua, muối, hạt tiêu, mật ong và giấm và khuấy đều với nhau.

Bước 3

Giữ cả rau và nước sốt trong tủ lạnh riêng biệt cho đến khi sẵn sàng phục vụ.

Bước 4

Khi sẵn sàng để phục vụ, trộn rau và nước sốt chung với nhau.

salad rau tron

Lưu ý: Điều này phải được thực hiện vào phút cuối, vì các loại rau kết hợp với muối có xu hướng bị chảy nước ra và sẽ không ngon

Chúc các bạn thành công nhé

 

Bình luận

Scroll