Nguyên Hà Food

0

Phở cuốn mùa hè cùng nước xốt Thousand Island Kewpie

Là một món ăn quen thuộc trong những buổi tụ tập, phở cuốn thích hợp trở thành bữa chính trong cả những hôm trời nóng hay ngày trời chuyển gió. Một lí do nữa để mọi người yêu thích món phở cuốn này đó là bởi vì phở cuốn có cách làm đơn giản mà nhanh gọn. Hãy cùng Nguyên Hà Food tham khảo cách làm phở cuốn tại nhà vừa ngon, bổ, rẻ lại hợp vệ sinh nữa nhé.

Phở cuốn mùa hè cùng nước xốt Thousand Island Kewpie  

Nguyên liệu chuẩn bị:
-Bánh phở lá:  2 lá
-Chả thịt xiêng nướng: 2 cây
-Rau mầm củ cải trắng: 50g
-Bắp cải tím bào sợi: 30g
-Nước xốt Thousand Island Kewpie (xịt bên trong cuốn): 40ml
-Nước xốt Thuosand Island Kewpie (rưới ở trên): 1 lít
Cách chế biến:
-Trải bánh phở ra và để rau mầm, bắp cải tím bào sợi lên.
-Sau đó rưới lên 40ml nước xốt Thousand Island Kewpie, tiếp theo là đặt chả thịt lên rồi cuộn tròn.
-Cắt cuộn bánh thành từng miếng vừa ăn, rưới lên một ít nước xốt Thousand Island Kewpie 
-Khi chế biến món phở cuốn này bạn có thể bổ sung hay thay đổi một số nguyên liệu mà bạn thích … tùy theo khẩu vị yêu thích của mình.
Cuối cùng bạn chỉ việc cùng gia đình hay bạn bè mình cùng thưởng thức món phở cuốn ngon tuyệt do chính tay bạn làm thôi. Món phở cuốn này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi họp mặt hay liên hoan cuối tuần đấy. Chúc các bạn có những giờ phút thật vui vẻ khi thưởng thức món phở cuốn cùng những người yêu thương.

Bình luận

Scroll