Hôm nay Nguyên Hà Food gửi đến các bạn một món ăn đặc biệt được chế biến từ cá hồi đó là món cá hồi nướng vô cùng thơm ngon hấp dẫn. Cá hồi là một trong số loại nguyên liệu bổ dưỡng chứa nhiều Omega 3 đặc biệt rất tốt cho não bộ và mắt. Chính vì vậy mà các chị em phụ nữ hãy nên cân nhắc sử dụng cá hồi vào trong thực đơn hằng ngày của gia đình. Món cá hồi nướng sẽ là một món ăn đem đến sự độc đáo hơn cho mỗi gia đình. Vậy mọi người hãy cùng chú ý theo dõi cách chế biến cá hồi nướng với khoai tây răng cưa dưới đây của chúng tôi nhé.
1. Nguyên liệu chuẩn bị
– 4 miếng cá hồi phi lê (170gr)
– 1 gói Khoai tây răng cưa McCain
– 1 củ hành tây đỏ
– Cà chua bi cắt đôi
– 2 thìa canh lá bạc hà thái nhỏ
– 1 thìa canh nụ bạch hoa
– 1 thìa canh xạ hương thái nhỏ
– Các gia vị chuẩn bị: 2 thìa canh dầu ô liu, 1 thìa cà phê muối, 1 nửa thìa cà phê hạt tiêu đen, 2 thìa cà phê giấm.
Hướng dẫn thực hiện
-Chuẩn bị khoai tây răng cưa McCain theo hướng dẫn gói.
-Cá hồi phi lê rửa sạch sau đó cho vào một cái đĩa có lót giấy thấm nước ở dưới sau đó ướp dầu ô liu, rắc hạt tiêu và lượng muối vừa đủ.
-Đặt philê cá hồi lên tấm nướng có dầu nhẹ trong vòng 10 đến 15 phút hoặc cho đến khi cá hồi trở nên mềm và dễ vỡ.
-Khoai tây các bạn nướng khoảng 6 phút là chín. Khi nướng cá xong thì bạn cho cá và khoai tây ra đĩa và trang trí thêm cà chua và hành tây lên trên cho đĩa cá hồi nướng để đĩa cá thêm phần hấp dẫn và độc đáo hơn.
-Ăn kèm với salad phụ và 1 chút dấm nhé.
Chúc gia đình bạn sẽ có những bữa cơm thật thơm ngon, hấp dẫn. Các bạn hãy chú ý theo dõi những bài viết tiếp theo của https://nguyenhafood.vn/ để có thêm những kinh nghiệm chế biến những món ăn mới lạ độc đáo nha.