GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ NHÀ MÁY NIPPONHAM
Công ty Cổ phần Thực phẩm Nipponham Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Con Heo Vàng.
Nipponham là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất và chế biến thịt nguội và hiện đang là nhà máy sản xuất thịt nguội lớn nhất Việt Nam.
Với phương châm “Joy of Eating”
Nipponham cam kết hướng tới các mục tiêu về:
“chất lượng – dịch vụ – an toàn – môi trường”
- Kiểm soát chất lượng chặt chẽ bởi các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và kỹ thuật của Nhật Bản.
- Kiểm tra định kỳ bởi các chuyên gia của Tập đoàn Nipponham.
- Được chứng nhận bởi HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points)
CÔNG BỐ CHỨNG NHẬN ATVSTP VÀ HACCP CỦA NIPPONHAM
CÙNG NGUYÊN HÀ TÌM HIỂU VỀ HACCP !
HACCP là gì?
HACCP là tiêu chuẩn đặt ra các nguyên tắc của hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Points) đã được Uỷ ban tiêu chuẩn hoá thực phẩm – CODEX – chấp nhận,
Nó là sự tiếp cận có tính khoa học, hợp lý và có tính hệ thống cho sự nhận biết, xác định và kiểm soát mối nguy hại trong chế tạo, gia công, sản xuất, chuẩn bị và sử dụng thực phẩm để đảm bảo rằng thực phẩm là an toàn khi tiêu dùng,
Có thể áp dụng cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.
Hiện tại, Nguyên hà Food đang phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng và đặc trưng của Nipponham, tiêu biểu gồm có : Xúc xích Sài Gòn, Ba rọi xông khói, dăm bông xông khói,...
XEM NGAY: Các Sản Phẩm Nipponham
Writing: Nga