Khi bạn đang tìm nguyên liệu làm món Bít tết thì hãy đến ngay Nguyên Hà Food nhé, hiện Nguyên Hà Food đang bán bò Mỹ để làm bít tết chuẩn vị Âu tại nhà cực ngon, và đặc biệt siêu hấp dẫn còn được tặng kèm gói 500gr khoai tây Mỹ với mức giá siêu tốt dành cho gia đình bạn đấy. (Chương trình khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 4/4/2020)
XEM NGAY NHỮNG NỘI DUNG HẤP DẪN TRONG LINK NÀY NHA http://m.me/118528615500419?ref=xuatxubomy
*** Mục lục nội dung ***
Thịt đùi gọ để làm bít tết là gì?
Thịt đùi gọ bò Mỹ hay được gọi là Knuckle : phần thịt nằm ở đùi bò, có ít mỡ và ít gân. Thịt được lấy từ bộ phận bò hoạt động khá nhiều nên thịt chắc hơn những phần khác của con bò. Thịt có độ mềm vừa phải, và cho dù chế biến thành bất cứ món ăn nào cũng tạo ra 1 mùi hương vô cùng hấp dẫn, và khi nếm thử, chắc chắn ai cũng bị cuốn hút bởi vị ngọt vô cùng đậm đà.
Bên cạnh ngon miệng, thịt nạc đùi gọ bò Mỹ còn bổ sung cho cơ thể rất nhiều dưỡng chất, cụ thể là các loại axit amin, vitamin B6, vitamin 12, protein, Carnitine, magie, kẽm… giúp cơ thể tăng sức đề kháng và chống chịu bệnh tật.
Thịt đùi gọ để làm bít tết
Khoai tây Mỹ tặng kèm
Thông tin về thịt đùi gọ bò Mỹ để làm món bít tết (Knuckle)
Nước sản xuất
Mỹ
Hãng sản xuất
Excel
Cách sử dụng
Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.
Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
Hạn sử dụng
2 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản
Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
Chia sẻ công thức chế biến món Bít tết chuẩn 5 sao như nhà hàng
Beefsteak sốt salad bắp
Thèm ăn thịt bò bít tết (beefsteak) mà lại sợ không thanh đạm, không detox được cơ thể?? Dễ dàng thôi, thêm ngay sốt salad bắp vào ăn cùng, vừa thơm ngon đỡ ngấy, vừa bổ sung chất dinh dưỡng từ rau củ. Một công đôi chuyện luôn đó hihi ^o^
Thành phần món beefsteak sốt salad bắp
2 miếng thịt đùi gọ bò Mỹ
Muối kosher
Hạt tiêu đen xay
2 muỗng canh bơ lạt anchor https://nguyenhafood.vn/detail/bo-lat-anchor-anchor-unsalted-butter-new-zealand-khoi-5-kg-159.html
Hạt bắp (ngô) https://nguyenhafood.vn/detail/bap-hat-dong-lanh-beco-980.html
½ củ hành tím cắt nhỏ
1 quả cà chua lớn cắt nhỏ
1 muỗng cà phê ớt sừng trâu (xanh) cắt nhỏ
Nước cốt chanh và vỏ chanh
Ngò tươi băm nhỏ
Cách làm beefsteak sốt salad bắp
Bước 1.
Đầu tiên, bạn ướp đùi gọ với chút dầu ô liu ( nếu có ), rồi rắc chút muối và hạt tiêu, ướp cả hai mặt luôn nhé. Xong rồi bạn đặt chảo gang lên bếp và vặn lửa làm nóng chảo.
Bước 2.
Tiếp theo, khi chảo nóng và gần bốc hơi, bạn cho bơ vào rồi để nóng thêm xíu nữa thì bạn cho đùi gọ vào chảo, mỗi mặt bạn áp chảo từ 3-5 phút (đối với tái vừa kiểu medium-rare), bạn hãy canh cẩn thận nhé, nếu muốn chín hơn thì để lâu hơn chút, tùy bạn nhắm chừng nha. Sau khi áp chảo, bạn cho miếng beefsteak (bít tết) ra chảo rồi để yên cho nó “thư giãn” vài phút nha.
Bước 3.
Sau đó, bạn tách hạt bắp ra khỏi cùi. Rồi cho bắp vào cái tô, cho thêm vào đó hành tím, cà chua, ngò, ớt sừng, nước cốt chanh và vỏ chanh. Nêm nếm hỗn hợp này với tiêu, tí đường, bột ngọt, muối, có thể thêm
vào ít sốt mayonnaise tùy bạn.
Bước 4.
Cuối cùng, cho salad bắp lên trên mặt của beefsteak (bít tết) rồi thưởng thức nhé!!
Chúc các bạn ngon miệng!
Thịt đùi gọ để làm bít tết
Beefsteak sốt kem bơ tỏi
Phần thịt đùi gọ có một đặc trưng là rất mềm và thơm. Khi ăn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của thịt bò nhập khẩu đúng chất. Với công thức này, beefsteak đùi gọ được ăn kèm với sốt kem bơ tỏi, vị béo và mùi thơm của tỏi, bảo đảm đây là một sự kết hợp cực kì tuyệt vời!
Thành phần món beefsteak sốt kem bơ tỏi
Dầu 2 muỗng canh dầu
1 muỗng canh bơ
3 - 4 tép tỏi, băm nhỏ
1 muỗng canh bột
1 chén kem whipping cream https://nguyenhafood.vn/detail/kem-sua-tatua-36-tatua-whipping-cream-36-1lit-1054.html
1/2 chén nước dùng bò
muối và hạt tiêu đen
1/2 chén phô mai parmesan bào sợi https://nguyenhafood.vn/detail/pho-mai-gouda-gouda-cheese-khoi-45-kg-175.html
300gr kem phô mai https://nguyenhafood.vn/detail/pho-mai-kem-anchor-anchor-cream-cheese-khoi-1-kg-168.html
2-3 miếng thịt đùi gọ (cắt dày 1,5 - 2 cm)
Một ít dầu ô liu/ thỏi bơ lạt
Cách làm món beefsteak sốt kem bơ tỏi
Thịt đùi gọ bạn rắc muối và tiêu xay lên cả 2 mặt, rắc đều và ít thôi nhé. Sau đó bạn để khoảng 10-15 phút để thịt ngấm gia vị. Bạn bắt chảo lên bếp, cho tí dầu ô liu/ thỏi bơ lạt vào, khi dầu sôi bạn cho thăn ngoại bò mỹ / bò úc vào áp chảo mỗi mặt khoảng 3 - 4 phút (tùy bạn muốn độ chín như thế nào). Cuối cùng bạn tắt bếp, cho beefsteak (bít tết) ra dĩa để yên khoảng 10 phút trước khi thưởng thức nhé! Trong lúc chờ đợi, chúng ta cùng làm sốt thôi nào!
Sốt kem bơ tỏi
Đầu tiên, bạn đặt chảo sâu/ nồi nhỏ lên bếp, đun cho tan chảy bơ với dầu. Tiếp theo, bạn thêm tỏi vào rồi xào cho săn trong một hoặc hai phút. Rồi bạn thêm bột và đun thêm khoảng 1 phút nữa.
Sau đó, bạn cho nước dùng bò và kem whipping cream vào đun trong lửa nhỏ và khuấy cho hỗn hợp đặc sệt lại. Rồi bạn cho kem phô mai và phô mai bào sợi parmesan vào rồi tiếp tục khuấy cho hỗn hợp thật đều và mịn.
Cuối cùng, thưởng thức với beefsteak thôi nào!!
Thịt đùi gọ bò Mỹ để làm Bít tết chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Thịt đùi gọ bò Mỹ để làm Bít tết là gì? Giá Thịt đùi gọ bò Mỹ để làm Bít tết bao nhiêu và nên mua Thịt đùi gọ bò Mỹ để làm Bít tết ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây
Thịt đùi gọ để làm bít tết
Xem thêm cách sốt bít tết chuẩn vị Âu này nhé
Tác giả : Mỹ Vy - https://nguyenhafood.vn/