Nguyên Hà Food

0

BÁNH VIÊN SÚP LƠ PHÔ MAI NGON KHÓ CƯỠNG

BÁNH VIÊN SÚP LƠ PHÔ MAI NGON KHÓ CƯỠNG


Hôm trước chúng ta đã kết hợp phô mai với hành tây “cực chất” và bây giờ hãy cùng Nguyenhafood phá các với phiên bản mới “Chuẩn khỏi cần chỉnh” với món súp lơ viên phô mai này nhé. Chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê đó nhé! Chỉ cần vài bước cơ bản, bạn sẽ hô biến nguyên liệu dễ kiếm sau thành món ăn vừa thú vị và vừa ngon mắt  vừa lại miệng đấy!

sup-lo-pho-mai-vien-1


Bật mí cho các nàng: 
Súp lơ xanh chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, trong đó có cả vitamin C. Khi ăn những chất này dưới dạng như nhiên (như trong hoa quả, rau xanh mà không phải là viên uống bổ sung), vitamin C có thể giúp các nàng chống lại các tổn thương trên da do ánh nắng mặt trời và không khí ô nhiễm. Vitamin C cũng có thể giúp chống lại các nếp nhăn và cải thiện cấu trúc da nói chung. Mua thật nhiều Súp lơ và phô mai về làm nói này cho cả nhà ăn nhé các nàng.

Nguyên liệu làm bánh viên súp lơ phô mai:
- 1 cây súp lơ
- 1 quả trứng
- 100 g bột chiên xù nghiền nhỏ
- 50 g phô mai bào nhỏ (Bạn nên sử dụng phô mai bào sợi mozzarella maestrella
)
- 20 g muối
- 10 g bột tỏi
Cách làm bánh súp lơ dạng viên:

Bước 1:Bạn thái nhỏ súp lơ và luộc chúng với nước muối loãng khoảng 5 phút.

sup-lo-pho-mai-vien-2

 

Bước 2:  Súp lơ sau khi luộc, bạn để ráo nước rồi băm nhỏ như hình nhé!

sup-lo-pho-mai-vien-3

 

Bước 3:  Bạn thêm trứng, muối, bột chiên xù, bột tỏi và phô mai vào bát sau đó trộn đều.

sup-lo-pho-mai-vien-4

 

Bước 4: Và Giờ thì cùng nặn hỗn hợp đã trộn thành những viên nhỏ nhé!

sup-lo-pho-mai-vien-1-5

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần cho chúng vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 20 phút là xong.

sup-lo-pho-mai-vien-7

Bạn thấy sao? Cực đơn giản phải không. Bạn thưởng thức với tương ớt thêm chút xốt mayonnaise là đủ ngon ngất ngây rồi đó!

sup-lo-pho-mai-vien-10

Bình luận

Scroll