Nguyên Hà Food

0

BEEFSTEAK SỐT CHIVES VÀ BƠ MẶN

Beefsteak sốt chives và bơ mặn

 

Lá thơm chives ( hẹ tây ) là một loại gia vị cực kì bổ ích cho cơ thể, được nhiều đầu bếp săn đón. Nay Nguyên Hà sẽ bật mí cho bạn công thức beefsteak (bít tết) cùng sốt chives và bơ mặn cực kì thơm ngon bổ dưỡng nhé!

 

than-ngoai-uc-gia-re

Thành phần beefsteak ( bít tết ) sốt chives và bơ mặn

Thịt thăn ngoại bò úc rib eye ngon -> https://bit.ly/2PT6fro

Dầu ô liu

110gr bơ mặn loại ngon -> https://bit.ly/2K0hvga

2 muỗng canh lá chives nhuyễn ( hẹ tây )

1 tép tỏi băm nhuyễn

1 muỗng canh nước cốt chanh

Một ít sốt Worcestershire

1 muỗng cà phê mù tạt

1 muỗng cà phê bột ớt cayenne

than-ngoai-uc-gia-re

 

Cách làm beefsteak ( bít tết ) sốt chives và bơ mặn

Bước 1.

Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị bơ mặn trước khi sử dụng vài giờ nhé. Bạn cho bơ vào tô, thêm lá chives (hẹ tây), tỏi, nước cốt chanh và sốt  Worcestershire, mù tạt, ớt cayenne và trộn đều. Sau đó nêm vào hỗn hợp muối và tiêu đen xay.

Bước 2.

Tiếp theo, bạn cuộn hỗn hợp này thành một hình dạng thỏi, cuộn trong giấy bóng bao bì thực phẩm đó nhé, rồi bạn làm lạnh những thanh này để hỗn hợp đông lại và chắc chắn. Khi dùng thì bạn cắt lát ra rồi ăn chung với món chính.

 

Bước 3.

Bạn ướp mỗi mặt của thăn ngoại bò úc rib-eye với dầu ô liu, rắc tí muối và hạt tiêu xay.

Rồi bạn làm nóng chảo rang ( hoặc lò nướng ). Tiếp theo bạn áp chảo bò rib eye trong lửa ca vừa. Phết mặt trên chưa chín của beefsteak nhiều dầu hơn dầu hơn, lật nó lại và tiếp tục áp chảo. ( áp chảo tùy ý vào độ chín mong muốn của bạn nhé )

Bước 4.

Lấy beefsteak ( bít tết ) ra khỏi chảo và để chúng nghỉ ngơi trong 5 phút trước khi ăn nhé. Cắt một vài lát bơ, rồi đặt lên trên mỗi miếng rib eye beefsteak, sau đó bạn đặt dưới vào lò hoặc chảo rang trong vài giây ở lửa nhỏ ( đối với chảo rang bếp thì bạn đóng nắp lại nhé) cho đến khi bơ tan chảy. Bạn có thể ăn cùng với khoai tây chiên, mù tạt và salad xanh.

than-ngoai-uc-gia-re

 

Tip

Nếu muốn ăn tái, hãy áp chảo 2-3 phút mỗi bên. Đối với tái vừa, áp chảo trong 3-4 phút ở mỗi bên. Nếu muốn ăn chín thì nấu trong 3 phút ở mỗi bên, sau đó giảm nhiệt và nấu trong 8-10 phút, đảo thịt 1 lần thôi nhé !!

CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG!!

 

 

Tại Nguyên Hà có bán Thăn ngoại bò úc rib eye ngon và giá rẻ nhé!!

CLICK THAM KHẢO NGAY!! : https://bit.ly/2PT6fro

 

*** Cách thức đặt hàng:

 

▶️▶️ Đặt hàng online tại website https://nguyenhafood.vn hoặc http://kingmeat.vn.

 

▶️▶️Đặt hàng qua fanpage của Thực Phẩm Nguyên Hà: (https://www.facebook.com/thucphamnguyenha/) hoặc fanpage của Kingmeat: (https://www.facebook.com/Kingmeatvn/).

 

▶️▶️ Gọi điện đặt hàng tại Hotline: 0913.906.653.

 

▶️▶️ Đến trực tiếp tại địa chỉ: 14/7 Bis Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP. HCM.

 

LƯU Ý: Bài viết do Nguyên Hà Food biên soạn, sao chép vui lòng ghi rõ nguồn.

 

 

 

 

Bình luận

Scroll