Nguyên Hà Food

0

Cách Làm Bít Tết Flank Steak Cuộn Kiểu Ý

Bất kỳ người yêu thích bít tết nào cũng sẽ đánh giá cao món Bít Tết Cuộn Kiểu Ý này! 
Bít tết được tẩm ướp để làm mềm và giữ lại hương vị tuyệt vời, sau đó được cuộn trong sốt pesto quả óc chó thơm ngon khó tin với nhân prosciutto, ớt chuông nướng và phô mai provolone.
Bữa ăn này sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai, không chỉ bởi hương vị lạ thường mà nó còn thực sự giống như được bước ra từ một nhà hàng sang trọng. 

CACH-LAM-FLANK-STEAK-CUON-NGUYEN-HA-FOOD

Phục vụ món này tại bất kỳ buổi họp mặt gia đình nào, hoặc bữa tiệc tối nào và bạn chắc chắn sẽ có một số người thực sự hài lòng và no nê rời khỏi bàn và ca ngợi món này ngon như thế nào. Món bít tết Cuộn này có rất nhiều hương vị, từ nước sốt thơm ngon, sốt quả óc chó ngon tuyệt và tất cả các nguyên liệu tuyệt vời. 
 

 

Tại Sao Bạn Nên Làm Món Bít Tết Này

Miếng bít tết này là một miếng thịt tinh tế khi so sánh với các loại bít tết khác. 
Ngoài ra, bữa ăn này thường được phục vụ trong một nhà hàng cao cấp với chi phí rất cao. 

CACH-LAM-FLANK-STEAK-CUON-NGUYEN-HA-FOOD

Món này không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn thực sự trông rất ấn tượng và đắt tiền. 
Công thức bít tết này không chỉ hoàn hảo cho một dịp đặc biệt mà còn tuyệt vời cho bữa tối trong tuần hoặc bữa tối Chủ nhật.

 

Thành Phần Nguyên Liệu Bạn Sẽ Cần

  • ¼ chén dầu ô liu
  • ¼ chén giấm rượu vang đỏ
  • 3 tép tỏi băm nhỏ
  • ½ muỗng cà phê muối
  • ½ muỗng cà phê tiêu xay
  • ¼ chén mùi tây tươi thái nhỏ
  • ½ chén quả óc chó
  • ½ chén phô mai Parmesan bào
  • 20gr húng quế tươi
  • 1 miếng bít tết flank steak ~1Kg
  • 6 lát prosciutto
  • 2 quả ớt đỏ nướng
  • 2 muỗng canh dầu ô liu
  • 6 lát phô mai provolone hoặc càng dòng phô mai lát khác như: Anchor, Cheddar,....

CACH-LAM-FLANK-STEAK-CUON-NGUYEN-HA-FOOD

Cách Làm Steak Ý Cuộn 

Sử dụng một con dao cắt thịt theo chiều ngang của miếng bít tết, nhưng không cắt hết, chừa lại khoảng 1cm không cắt.  
Bạn muốn bít tết mở ra như một cuốn sách. Đảm bảo nửa trên có cùng độ dày với nửa dưới. Mở miếng bít tết sao cho bằng phẳng. 

Sử dụng một cái vồ thịt để đập miếng bít tết xuống độ dày đồng đều khoảng 1cm hoặc mỏng hơn nếu bạn có kỹ năng dao kéo tốt.


 

Chuẩn Bị Nước Sốt Cho Bít Tết Của Bạn 

Trước tiên, bạn sẽ cần làm nước sốt cho tất cả các nguyên liệu làm nước sốt vào một tô lớn và đánh đều. 
Cho bít tết đã phết bơ vào bát và cho nước xốt vào để phủ đều xung quanh. 
Đậy bát bằng màng bọc thực phẩm và để trong tủ lạnh trong 2 giờ có vẻ bước này hơi tốn kém thời gian ấy nhỉ, nhưng bạn hãy an tâm kết quả sẽ làm bạn đứng ngồi không yên đấy.

CACH-LAM-FLANK-STEAK-CUON-NGUYEN-HA-FOOD 
CACH-LAM-FLANK-STEAK-CUON-NGUYEN-HA-FOOD

Tiếp theo, làm nóng lò ở nhiệt độ 350°F hãy đảm bảo rằng trong căn bếp của bạn có lò nướng đối lưu. 

Trong máy xay thực phẩm, thêm tất cả các nguyên liệu sốt pesto và xay vài lần, không xay quá kỹ vì bạn không muốn hỗn hợp nhuyễn mịn.thêm muối và hạt tiêu và thêm nhiều hơn nếu gia đình ăn mặn.
Lấy bít tết ra khỏi nước sốt; ướp dự trữ. Đặt bít tết phẳng trên thớt. Trải đều sốt pesto lên miếng bít tết, chừa lại khoảng 1cm ở tất cả các mặt của miếng thịt.

Xếp bít tết với những lát parma ham tiếp theo là ớt chuông, sau đó là những lát phô mai provolone hoặc càng dòng phô mai lát khác như: Anchor, Cheddar,....Rắc muối và hạt tiêu. 
Cuộn lại đều tay nhất có thể và đừng để nguyên liệu ở trong rơi ra ngoài nha.

Thớ của bít tết phải chạy dọc theo chiều dài của cuộn. Buộc cuộn bằng dây bện hoặc dây nhà bếp.
 

 

Sear và Nướng Thành Quả Flank Cuộn Của Bạn

Thêm dầu ô liu vào chảo và đun nóng ở nhiệt độ trung bình. Thêm cuộn bít tết và áp chảo nhanh chóng ở tất cả các mặt cho đến khi có màu nâu.

CACH-LAM-FLANK-STEAK-CUON-NGUYEN-HA-FOOD

CACH-LAM-FLANK-STEAK-CUON-NGUYEN-HA-FOOD

Chuyển chảo vào lò nướng đã làm nóng trước và nướng trong khoảng 30 đến 40 phút hoặc cho đến khi nhiệt độ bên trong đạt 130°F.


 
Hãy Cho Thịt Nghỉ Ngơi Và Chuẩn Bị Thưởng Thức

Lấy chảo ra khỏi lò và để bít tết nghỉ trong 10 phút. Loại bỏ dây bện và cắt thành lát. Phục vụ với các mặt yêu thích của bạn.

CACH-LAM-FLANK-STEAK-CUON-NGUYEN-HA-FOOD

CACH-LAM-FLANK-STEAK-CUON-NGUYEN-HA-FOOD
 

Gợi ý các món ăn kèm như: "Khoai Tây Chiên, Khoai Tây Nghiền, Salad, Rau Củ Nướng,..."
 
 

 

Vậy Tôi Muốn Mua Thịt Bò Flank Steak Thì Mua Ở Đâu?

CACH-LAM-BO-BIT-TET-FLANK-STEAK-NGUYEN-HA-FOOD

Hình ảnh Flank Steak Ralphs Cao Cấp tại Nguyên Hà Food / Click  XEM NGAY 

Thịt Bò Flank Steak chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt Bò Flank Steak là gì? Giá Thịt Bò Flank Steak bao nhiêu? Và nên mua Thịt Bò Flank Steak chất lượng ở đâu? Thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902819653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoặc ghé trực tiếp địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Writing: huỳnh huy hòa official

 

CÁC KÊNH CỘNG ĐỒNG KHÁC CỦA NGUYÊN HÀ FOOD:

 

=> FANPAGE NGUYÊN HÀ FOOD / FANPAGE KINGMEAT.VN <=

 

=> CỘNG ĐỒNG SĂN KHUYẾN MÃI CÙNG NGUYÊN HÀ FOOD <=

 

=> GROUP BEST REVIEW ẨM THỰC & THỰC PHẨM <=

 

=> GROUP HỌC NẤU ĂN CÙNG NGUYÊN HÀ FOOD <=

 

NGUYÊN HÀ FOOD – NHÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Bình luận

Scroll