NHỮNG LOẠI XOONG CHẢO NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG NHÀ BẾP | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

NHỮNG LOẠI XOONG CHẢO NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG NHÀ BẾP

Ngoài việc chọn mua những thực phẩm tươi ngon thì việc sở hữu những loại xoong chảo thông dụng cũng là điều vô cùng cần thiết để bạn có một  bữa cơm ngon cho gia đình.  Thêm vào đó nếu  xác định được những loại cơ bản cho các món khác nhau dưới đây thì bạn sẽ cần phung phí tiền bạc cho quá nhiều loại xoong chảo không cần thiết. Hãy cùng nguyenhafood.vn tìm hiểu nhé.

chảo rán

Chảo rán: Đây là vật dụng quan trọng hàng đầu trong mọi căn bếp. Chảo rán có thể nấu được rất nhiều món, từ rán trứng, thịt cá đặc biệt là áp chảo món cá hồi thì khỏi chê. Có 3 loại chảo rán thông dụng nhất, đó là chảo thép không gỉ, chảo chống dính, và chảo gang.

chao rán

Chảo nướng: Khi bạn cần một chiếc chảo lòng rộng thì chảo nướng là lựa chọn lý tưởng. Chảo này có thể dùng để rán bánh, làm sandwich…

chảo nướng

Nồi gang: Vật dụng này khá đa di năng, với phần đáy dày và nặng, lòng rộng và sâu, có thể bỏ vào lò nướng. Nồi gang với khả năng giữ nhiệt tốt, rất phù hợp với các món hầm và súp đặc biệt là món cà ri gà ngon hết biết.

nồi gan

Chảo xào: Chảo có lòng võng dùng để xào, thường được làm bằng thép carbon nên nóng rất nhanh. Sẽ không làm mất vitamin trong các món rau xào hay thịt bò đâu nhé.

xoong

Xoong: Xoong có rất nhiều kích cỡ để phù hợp cho các món khác nhau. Xoong chủ yếu dùng cho các món canh, súp và có nắp đậy. Bạn có thể mua khoảng 2 cái vừa và to để tiện nấu nhiều món.

nồi nấu nước dùng

Nồi đun nước dùng: Với các món cần nhiều nước dùng như bún bò, phở bò, hay nước hầm gà... bạn sẽ cần đến loại nồi này.

chảo sâu lòng

Chảo sâu lòng: Chảo này là “con lai” giữa chảo rán và nồi, dùng để nấu các món om cần cho nước sau khi rán.

Bình luận

Scroll