Beefsteak với xốt Thousand Island Kewpie | Nguyên Hà chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm giá sỉ, nguyên liệu giá sỉ chất lượng nhất toàn quốc.

Nguyên Hà Food

Beefsteak với xốt Thousand Island Kewpie

 

Món bò bít tết là món ăn rất được ưa chuộng tại các nhà hàng. Để làm được món bò bít tết ngon thì phần nước sốt đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó chính là cái hồn của món bò bít tết. Dù phần thịt bò có ngon như thế nào, thượng hạng ra sao nhưng nếu không có nước sốt ăn ý thì đó cũng chỉ là món ăn dở tệ.

Vì vậy Nguyên Hà Food có 1 bí kíp nhỏ giúp bạn dễ dàng chế biến món Beefsteak nhanh chóng với nước xốt Thousand Island Kewpie

                Beefsteak với xốt Thousand Island Kewpie

                                                               Beefsteak với xốt Thousand Island Kewpie                                                                    

Nguyên liệu chuẩn bị:

Thịt bò Rib- Eye Úc : 1 miếng 250g (Khuyến cáo nên dùng Đầu thăn ngoại bò úc  vì  đây là những phần thịt nạc được lấy ra từ sườn bò , không bao gồm cả xương sườn. Được xem là một trong những phần thịt rất chắc bởi vì đây là phần được vận động nhiều nên thịt bò rất chắc và có hương vị rất đặc trưng)

-Măng tây: 50g

-Cà rốt baby: 20g

-Tỏi củ nướng: 1 củ

-Tỏi băm: 3g

-Cream nấu ăn VERSATIE : 6ml 

-Bơ lạt ANCHOR vỉ 10g

-Xốt Thousand Island Kewpie: 60ml với vị chua ngọt đặc trưng của cà chua, rau củ ngâm chua ngọt, vị béo và các gia vị thảo mộc sẽ giúp món BeefSteak của bạn dậy vị hơn đó nhé.

Cách chế biến:

Măng tây bào phần vỏ cứng ở gốc, cà rốt bào vỏ xào cả 2 nguyên liệu với bơ lạt (3g).

Thịt bò ướp với 1 ít muối tiêu ở cả 2 mặt rồi áp chảo thịt bò chín vừa với bơ (7g), mỗi mặt thịt khoảng 4 phút.

Xào tỏi băm (không để tỏi bị vàng quá) sau đó bỏ xốt Thousand Island Kewpie và Cream nấu ăn, nêm 1 ít muối cho vừa ăn.

Xếp măng tây phía dưới thịt, rưới xốt lên 1 phần miếng thịt.

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã có trong tay cách làm bò bít tết siêu ngon như ở nhà hàng rồi đấy. Giờ thì bạn đã có thể thưởng thức món ăn xa xỉ này ngay tại nhà mà không cần ra nhà hàng nữa rồi. Hãy lưu lại ngay vào sổ tay nội trợ hoặc share lên Facebook để khi muốn nấu, chỉ cần mở ra xem là có ngay nhé. Như vậy sẽ đỡ phải ngồi tìm kiếm lại, rất mất thời gian đúng không nào.

 

Bình luận

Scroll