BÒ CUỘN PHÔ MAI – NGON PHÁT “CUỒNG”
Bạn là fan cuồng của thịt bò? hay là phô mai? Nếu là fan của cả 2 nguyên liệu này thì đừng dại dột bỏ qua công thức chế biến món thịt bò cuộn thô mai “CỰC HẤP DẪN” này nhé.
Món thịt bò cuộn phô mai có chắc chắn sẽ kích thích vị giác của bạn khi thưởng thức bởi lớp ngoài được chiên giòn thơn ngất ngây với màu vàng ruộm đẹp mắt còn bên trong là vị mềm và béo ngậy của phô mai. Bạn có thể ăn kèm món này với một ít cải con nó sẽ giúp bạn cân bằng hương vị của món ăn. Đây chắc chắn sẽ là sự sựa chọn tuyệt vời của gia đình bạn vào những bữa cơm cuối tuần của gia đình đấy!
Nào cùng Nguyenhafood bắt tay nào chế biến món bò cuộn phô mai ngay nhé!
Nguyên liệu
- 120g thịt thăn bò thái lát mỏng, bản to
- 2 quả trứng
- 30g bột mì
- 50g phô mai mozzarella bào sợi
- ½ củ hành tây
- Một ít nấm đùi gà
- Một ít ớt chuông các màu
- Muối
- Hạt tiêu
- Dầu thực vật
- Một ít cải con
Cách làm
Bước 1
Nấm đùi gà, ớt chuông thái thành các thanh dài. Hành tây thái lát mỏng.
Bước 2
Bạn làm nóng chảo, cho một ít dầu thực vật (sử dụng dầu đậu nành sẽ tốt nhất cho sức khỏe của bạn) vào. Khi dầu nóng bạn cho hành tây vào trước, đảo đều rồi cho nấm, ớt chuông vào. Tiếp tục đảo nhanh tay với lửa lớn đến khi hành tây chuyển sang màu trong thì cho thêm một ít hạt tiêu rồi tắt bếp.
Bước 3
Tiếp theo bạn cho thêm ít muối và hạt tiêu lên bề măt thịt, cho phần nhân vừa xào ở trên vào cùng với phô mai mozzarella. Gấp hai bên mép rồi cuộn tròn lại như khi cuộn nem rán.
Bước 4
Lăn cuộn thịt bò qua bột mì, trứng rồi bột chiên xù. Nếu thích ăn lớp vỏ ngoài dày hơn, bạn có thể lăn thêm một lượt trứng và bột chiên xù nữa.
Bước 5
Làm nóng chảo dầu rồi cho cuộn thịt bò vào để chiên cho đến khi vàng giòn rồi vớt ra để ráo dầu.
Chúc các bạn có bữa cơm vui vẻ bên gia đình